Chiều qua, ĐT Việt Nam có buổi tập cuối cùng trên sân Thống Nhất trước khi sang Myanmar dự AFF Cup 2016. HLV Hữu Thắng chủ yếu cho các học trò thực hiện những bài tập dứt điểm bóng chết và thả lỏng trước chuyến hành quân.

Vũ Minh Tuấn được cử trả lời phỏng vấn báo chí trong buổi chiều qua. Khi được hỏi đến chuyện người bố đang mắc bệnh ở nhà, anh cho biết: "Chuyện của bố không ảnh hưởng gì đến việc tôi tập trung cùng đội tuyển. Vì bố, tôi sẽ cố gắng ghi bàn để làm quà tặng ông, đồng thời đóng góp vào thành tích chung của đội. Dù ra sân trong đội hình xuất phát hay ghế dự bị thì tôi cũng sẽ thi đấu hết sức mình”.

Tien ve DTVN muon toa sang de danh tang nguoi bo mac benh hiem ngheo - Anh 1

Vũ Minh Tuấn muốn tỏa sáng để dành tặng người bố mắc bệnh hiểm nghèo

Minh Tuấn cũng chia sẻ về việc tiền vệ Huy Toàn bị loại trong lần chốt danh sách vừa qua. Anh cho hay: "Ở một giải đấu có quy định số cầu thủ nhất định, chúng ta phải chấp nhận việc đó. Huy Toàn đã rất nỗ lực trở lại sau căn bệnh giống tôi, việc cậu ấy được triệu tập ở đợt này cũng là sự ghi nhận xứng đáng. Huy Toàn và gia đình có thể hãnh diện vì điều đó. Tôi tin cậu ấy sẽ trở lại mạnh mẽ hơn".

Nhận định về cơ hội của đội tuyển ở kỳ AFF Cup lần này, Minh Tuấn cho rằng cơ hội chia đều cho tất cả các đội. Tuy nhiên anh cũng khẳng định quyết tâm cùng toàn đội mang về thành tích cao để đáp ứng sự kì vọng và tin tưởng của người hâm mộ.

Theo Người đưa tin