Vua phá lưới giải VĐQG Campuchia Bisan đến với Than Quảng Ninh trong sự kì vọng lớn. Ban lãnh đạo và NHM bóng đá đất Mỏ hi vọng rằng anh sẽ trở thành đầu tàu kéo cả đoàn tàu tiến về sân ga mang tên chiến thắng.

Trong giai đoạn thử việc, Bisan nhanh chóng chiếm được tình cảm của ban huấn luyện và những người yêu mến Than Quảng Ninh. Lối chơi mạnh mẽ, tốc độ và hiệu quả của tiền đạo này đã thuyết phục được Than Quảng Ninh. Thậm chí, chỉ sau một vài trận đấu, Bisan đã được chấm. Tất cả đều tin, Bisan sẽ trở thành khẩu đại bác đầy uy lực tại V.League 2016.

Than Quang Ninh cho Bisan len tieng - Anh 1

Bisan chưa ghi bàn cho Than Quảng Ninh

Trong những trận đấu đầu tiên, Bisan đã nhập cuộc với sự quyết tâm, mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Trận đấu với Sanna Khánh Hòa, Hà Nội T&T, bằng lối chơi tràn đầy năng lượng của mình, Bisan đã khiến hàng phòng ngự đối phương thất điên bát đảo. Thậm chí, khi cần thiết, bằng nền tảng thể lực sung mãn của mình, cầu thủ da màu này đã chơi như một lá chắn hữu hiệu trước hàng phòng ngự của Than Quảng Ninh.

Thật tiếc là chấn thương đã khiến Bisan hoặc không thể vào sân, hoặc vào sân nhưng chưa tạo được dấu ấn đậm nét về chuyên môn. Đây là điều có thể hiểu, bởi với một tiền đạo chơi thiên về sức mạnh như Bisan, việc ra sân với trạng thái không sung mãn về thể lực thì thì khả năng đạt được phong độ đỉnh cao là rất khó.

Đến thời điểm này, Bisan vẫn chưa có được bàn thắng nào. Nhưng, những người yêu mến đội bóng hi vọng, giai đoạn khó khăn này sẽ nhanh chóng qua đi. Khả năng của Bisan là không thể bàn cãi. Tham vọng lập thân của anh là có thừa. Giờ, chỉ cần thêm thời gian và sự may mắn, Bisan sẽ bùng cháy như lò than đầy nhiệt lượng.

Theo quangninhfc