(PLO) - Lakechia Schonta Stanley, 34 tuổi, đã dùng gậy bóng chày đánh đứa con gái 10 tuổi chỉ vì cô bé dọn dẹp nhà bếp quá chậm.

Cô cũng đã thừa nhận dùng roi đánh đập và dìm nước 3 đứa con của mình. Tòa kết án Stanley lãnh 78 năm tù giam.

Lakechia Schonta Stanley, 34 tuổi, bị cáo buộc tổng cộng 34 tội danh liên quan đến tấn công, xâm hại thể xác và tinh thần tẻ em.

Vụ việc này được đưa ra ánh sáng vào năm 2011 đứa con 10 tuổi của Staney thú thật với thủ thư của nhà trường rằng tay cô bé quá đau.

Bà mẹ vô lương tâm Lakechia Schonta Stanley bị kết án với 34 tội danh

Cô bé đã được đưa đến bệnh viện. Các bác sĩ kết luận cô bé đã bị đánh với một lực rất mạnh, làm cho chân và tay bị tụ máu. Sau khi thẩm vấn, cảnh sát phát hiện rằng Stanley đã dùng gậy bóng chày để đánh đập con mình.

Trong những phỏng vấn sau đó, những người con của Stanley đã tiết lộ bị mẹ đánh đập bằng dây điện, bị dội nước sôi hoặc nước đá.

Kiểm tra y tế cho thấy 3 đứa trẻ có nhiều vết sẹo lớn trên khắp cơ thể và bị chấn thương về tinh thần nghiêm trọng từ những lần tra tấn.

Theo trợ lý phiên tòa Tanja Engelhardt, những gì bị cáo đã làm với ba đứa con của mình vượt xa định nghĩa về “hành hạ trẻ em”. Stanley đã “tra tấn” những đứa trẻ một cách “có hệ thống”.

Chồng của cô, Andrew Stanley, cũng đã bị xét xử hồi năm 2013 mức án 160 năm tù giam vì những hành vi tra tấn tương tự.

Thanh Lan (Theo Mirror)