Đau nhức xương khớp luôn là mối quan tâm, lo lắng của hầu hết người trung niên và cao tuổi, nó ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống, sinh hoạt của người bệnh.

Theo chia sẻ của bác Nguyễn Thị Mai 65 tuổi (Hoàng Cầu, Hà Nội): Trước đây tôi thường xuyên bị đau lưng, đi khám được bác sỹ chẩn đoán là thoái hóa, vôi hóa cột sống và cho đơn thuốc về điều trị. Khi uống thuốc thì hết đau nhưng khoảng nửa năm sau bệnh lại tái phát, phải tiếp tục uống thuốc giảm đau để điều trị, cứ như thế trong khoảng vài năm nhưng ngày càng có nhiều lần bị đau hơn. Sau đó, xem ti-vi tôi được biết đến sản phẩm Hyalob của Mỹ là sự kết hợp một số hoạt chất với nhau có tác dụng trong điều trị bệnh thoái hóa khớp, gai cột sống của tôi nên tôi đã sử dụng Hyalob trong hai tháng liên tục. Kết quả là tôi dường như đã khỏi bệnh. Theo lời khuyên của bác sỹ, cứ 3 tháng tôi lại uống Hyalob một đợt, mỗi đợt 1 tháng. Hiện nay, tôi không bị những cơn đau lưng hành hạ nữa, mọi hoạt động, cử động đều thoải mái.

Chia sẻ của bác Võ Việt Bắc 62 tuổi (Tân Bình, Tp. HCM)): Tôi đã bị thoái hóa đốt sống cổ nhiều năm nay, bệnh ngày càng nặng, rất hay bị đau cổ, gáy và còn bị thiểu năng tuần hoàn não do thoái hóa đốt sống cổ gây ra. Khi đi khám, được bác sỹ cho uống thuốc giảm đau, nhưng tôi có nói với bác sỹ là tôi sợ bị tác dụng phụ gây chảy máu dạ dày của các thuốc giảm đau và bác sỹ có cho tôi sử dụng Hyalob, tôi đã sử dụng Hyalob trong hai tháng liên tục và cho kết quả tốt. Theo lời khuyên của bác sỹ, cứ 3 tháng tôi sử dụng Hyalob một đợt, mỗi đợt 1 tháng và những tháng không uống Hyalob thì tôi uống viên sụn vi cá mập. Với cách sử dụng này, có thể nói bệnh đã giảm đi rõ rệt và tôi không phải sử dụng thuốc giảm đau nữa.

Theo bác Nguyễn Văn Thưởng 58 tuổi (Tp. Bắc Ninh): Tôi bị đau khớp gối bên trái đã nhiều năm, trước đây đau nhẹ thì cố chịu nhưng phải dừng các hoạt động thể thao. Tuy nhiên, ngày càng đau nhiều hơn, đi khám thì biết bị thoái hóa khớp nên tôi phải dùng thuốc. Tìm hiểu qua báo chí, tôi thấy có sản phẩm Hyalob của Mỹ rất tốt cho bệnh thoái hóa khớp của tôi mà lại không có tác dụng phụ trên đường tiêu hóa nên tôi đã sử dụng Hyalob. Kết quả là đầu gối của tôi không bị đau nữa và tôi lại bắt đầu tập luyện thể thao trở lại, sức khỏe tốt lên trông thấy.

Không còn đau khớp giúp duy trì đời sống năng động

Theo bác sỹ Nguyễn Xuân Vinh (chuyên gia y tế của tập đoàn Earth’s Creation, Mỹ), Hyalob là sự kết hợp collagen type II, glucosamine và MSM. Đây là những hoạt chất hàng đầu trên thế giới hiện nay về dự phòng, hỗ trợ điều trị đau khớp, thoái hóa khớp. Hyalob giúp bảo vệ, tái tạo sụn, duy trì dịch khớp cũng như tăng khả năng cử động của khớp, sản phẩm hầu như không có tác dụng phụ nào, trừ một số ít có thể bị dị ứng nhẹ. Nói về thoái hóa khớp, bác sỹ cho biết, đây là bệnh rất phổ biến ở người trung niên và cao tuổi. Thoái hóa khớp thường gây đau và hạn chế vận động ở khớp thoái hóa như đau lưng, đau cổ, đau sau gáy, đau khớp gối, khớp vai vvv.

Thoái hóa khớp có thể đẫn đến gai xương, vôi hóa, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa hay tàn phế. Việc điều trị thoái hóa khớp càng sớm càng tốt và sẽ giúp duy trì chức năng bình thường của khớp, làm chậm quá trình thoái hóa giúp duy trì đời sống năng động cho người bệnh.

Hyalob – sản phẩm hàng đầu về dự phòng, hỗ trợ điều trị đau khớp, thoái hóa khớp

Sản phẩm Hyalob được bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc nên rất dễ dàng mua hàng cho quý khách hàng tại đây hoặc quý khách hàng có thể tìm hiểu mua hàng trên trang website www.webyte.vn hoặc điện thoại của nhà phân phối: TP. HCM: 08.62 73 14 66 - HN: 04. 36 41 64 90.