Khai trương đại lý ô tô 3S và xưởng dịch vụ Mitsubishi SAVICO tại Đà Nẵng vào tháng 11/2016, SAVICO trở thành đại lý mới chiến lược của Mitsubishi Motors Việt Nam.

Khai truong dai ly 3S Mitsubishi SAVICO tai Da Nang - Anh 1

Lễ cắt băng khai trương đại lý Mitsubishi SAVICO Đà Nẵng

Là một trong những đơn vị kinh doanh ô tô lớn nhất Việt Nam, Công ty Cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Sài gòn (SAVICO) hiện là đại lý chuyên phân phối các thương hiệu ô tô hàng đầu Việt Nam như Toyota, Honda, Ford… Năm 2015, SAVICO đạt doanh số bán xe kỷ lục 18.990 chiếc và việc mở rộng kinh doanh thương hiệu xe Mitsubishi Motors hiện tại được xem là quyết định chiến lược nhằm tiếp tục duy trì doanh số bán xe số một trong tương lai.

Khai truong dai ly 3S Mitsubishi SAVICO tai Da Nang - Anh 2

Tọa lạc tại vị trí đắc địa – Số 2 đường Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng, Mitsubishi SAVICO mang lại nhiều thuận lợi cho khách hàng Mitsubishi không chỉ hoạt động bán hàng mà còn cung cấp dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp nhất.

Khai truong dai ly 3S Mitsubishi SAVICO tai Da Nang - Anh 3

Tính đến tháng 10 trong năm 2016, Mitsubishi Motors Việt Nam ghi nhận doanh số bán hàng cao kỉ lục trong lịch sử. Kể từ năm 2014 khi tập trung hoàn toàn vào kinh doanh xe du lịch, Mitsubishi không ngừng phát triển kinh doanh ở Việt Nam bằng việc đa dạng sản phẩm và mở rộng mạng lưới hệ thống đại lý.

Với sự tham gia của SAVICO – đại lý mới chiến lược với nhiều kinh nghiệm quản lý và bán hàng, Mitsubishi Motors Việt Nam hi vọng mang lại những dịch vụ tốt nhất, không ngừng làm hài lòng khách hàng cũng như việc mở rộng hệ thống phân phối tại Việt Nam.

Khai truong dai ly 3S Mitsubishi SAVICO tai Da Nang - Anh 4