Trên trang cá nhân, Hari Won lên tiếng khi có thông tin tố thương hiệu giày do cô sáng lập nợ lương nhân viên.

Gần đây, một bài viết từ những nhân viên của thương hiệu giày do Hari Won làm chủ lên tiếng tố phía công ty này nợ lương tháng 9 nhưng không thanh toán cho họ, cũng không đưa ra một thông báo nào dù thời điểm thanh toán lương là ngày 10 hàng tháng.

Hari Won len tieng khi bi to thuong hieu giay do co sang lap no luong - Anh 1

Ca sỹ Hari Won.

"Khi tất cả mọi người yêu cầu thanh toán thì chỉ nhận lại được một email xin nợ lương từ phía ban lãnh đạo công ty vào ngày 12, xin nợ lương tới ngày 10/11/2016.

Nhưng tới hôm nay là ngày 22/11/2016, tập thể nhân viên chúng tôi vẫn chưa nhận được lương từ phía công ty", chủ nhân bài viết cho biết. Sau đó, các nhân viên đã gửi email và liên lạc với ban lãnh đạo nhưng không nhận bất cứ phản hồi nào.

Bài viết này còn đặt câu hỏi về nguy cơ xả hàng rồi "biến mất" của thương hiệu giày này, bởi chiến lược giảm giá lên tới 70% trong thời gian gần đây.

Người viết còn đặt ra câu hỏi, ai cũng biết chính sách bảo hành trọn đời của thương hiệu giày này, nhưng nếu tình trạng "đóng cửa" diễn ra thì đối với những khách hàng mua phải những đôi giày bị lỗi, ai sẽ là người đứng ra bảo hành, chăm sóc và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng?

Hari Won len tieng khi bi to thuong hieu giay do co sang lap no luong - Anh 2

Chiến lược giảm giá khủng của thương hiệu giày do Hari Won sáng lập.

Cuối bài biết, quan điểm đề nghị ban lãnh đạo công ty này thanh toán đầy đủ lương cho nhân viên trước ngày 25/11/2016 được nhấn mạnh:

"Nếu ban lãnh đạo vẫn quyết định không thanh toán lương cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đâm đơn kiện công đoàn Thành Phố Hồ Chí Minh, kiện lên hội luật sư Thành Phố Hồ Chí Minh và công khai thông tin lên báo chí".

Trên trang cá nhân, Hari Won vừa búc xúc lên tiếng về vấn đề này và mong truyền thông tránh đưa tin sai lệch ảnh hưởng đến hình ảnh của cô.

Hari Won len tieng khi bi to thuong hieu giay do co sang lap no luong - Anh 3

Hari Won len tieng khi bi to thuong hieu giay do co sang lap no luong - Anh 4

Nguyên văn dòng chia sẻ của Hari Won.

Theo đó, quản lý cũ của Hari cho biết, nữ ca sĩ chỉ là gương mặt đại diện và có một ít cổ phần chứ không thuộc cổ đông hay là người sáng lập như tin đồn.

Tuấn Anh (Tổng hợp)