Chuyện chăn gối của vợ chồng tôi rất hòa hợp. Có lẽ vì thế mà vợ chồng tôi càng quấn quýt nhau hơn. Song có một điều tôi luôn băn khoăn, là lần nào cũng vậy, cứ 'yêu' là chồng tôi lại rủ vào phòng tắm

Tôi và chồng cưới nhau được được 2 năm, tình cảm vợ chồng rất tốt. Anh là người biết yêu thương, chiều chuộng vợ. Đặc biệt, chuyện chăn gối của vợ chồng tôi rất hòa hợp. Có lẽ vì thế mà vợ chồng tôi càng quấn quýt nhau hơn. Song có một điều tôi luôn băn khoăn, là lần nào cũng vậy, cứ 'yêu' là chồng tôi lại rủ vào phòng tắm.

Cu 'yeu' la chong lai ru vao phong tam - Anh 1

Ảnh Internet

Những lần đầu thì tôi thấy cũng bình thường, song lần nào cũng vậy khiến tôi thấy nhàm chán. Mà không hiểu sao anh lại 'thích' phòng tắm tới vậy. Mùa hè còn đỡ, chứ mùa đông, những hôm trời rét đậm, đến bước chân, chui ra khỏi chăn còn ngại, vậy mà anh nhất định phải lôi tôi vào phòng tắm bằng được. Nếu từ chối, tôi sợ anh tự ái, nhiều khi tôi gợi ý anh thay đổi không gian 'yêu' cho thêm cảm xúc, anh chỉ ậm ừ được vài lần, còn đâu lại đóng đấy, anh vẫn không thể 'dời' phòng tắm của chúng tôi.

Bật cười nhất là lần chúng tôi đi mua nhà, người ta thì quan trọng vew đẹp, tháng đãng, có gần trung tâm không, còn chồng tôi chỉ chằm chằm soi nhà tắm có được như ý không - tất nhiên là vì chính sở thích 'yêu vợ' đó của anh. Tôi không biết làm sao để thay đổi thói quen của anh. Tính tôi thích thay đổi mới lạ, vậy mà chồng thì cứ cũ rỉn một sở thích. Song thay đổi anh thật là khó!

Xuân Hương