Lindsey Creel và Brie Grimes là cặp đôi đồng tính nữ đầu tiên được vinh danh tại buổi dạ hội tại trường trung học ở Mỹ nhờ những khoảnh khắc hạnh phúc.

Cap doi dong tinh nu 'dep nhu tranh' khien dan tinh ghen ty - Anh 1

Những ngày qua, cặp đôi đồng tính nữ Lindsey Creel và Brie Grimes trở nên được chú ý hơn bao giờ hết khi họ chiến thắng trong danh hiệu cặp đồng tính đầu tiên chiến thắng tại buổi dạ hội trường ở Mỹ.

Cap doi dong tinh nu 'dep nhu tranh' khien dan tinh ghen ty - Anh 2

Lindsey Creel (18 tuổi) và bạn gái của cô - Brie Grimes (17 tuổi) đã được vinh danh là King và Queen của buổi dạ hội tại Trường Trung học Leon, thành phố Tallahassee, tiểu bang Florida nơi họ đang theo học.

Cap doi dong tinh nu 'dep nhu tranh' khien dan tinh ghen ty - Anh 3

Tuy nhiên để có được như ngày hôm nay, cặp đôi đồng tính nữ này đã phải trải qua vô vàn những định kiến cũng như ánh mắt soi mói của mọi người. Chia sẻ trên trang cá nhân của mình,, cô bạn Brie Grimes nói rằng cô có tình cảm với Lindsey nhưng đã không biết làm cách nào để vượt qua rào cản gia đình. Nhưng sau đó, mọi chuyện đã được hóa giải khi cả hai cùng đặt vấn đề thẳng thắn với gia đình hai bên.

Cap doi dong tinh nu 'dep nhu tranh' khien dan tinh ghen ty - Anh 4

Bên cạnh tình yêu đẹp và chân thành, môi trường Trung học cũng là nơi giúp cho tình cảm của cặp đôi đồng tính Brie Grimes và Lindsey lớn dần hơn.

Cap doi dong tinh nu 'dep nhu tranh' khien dan tinh ghen ty - Anh 5

Theo tìm hiểu, Lindsey Creel và Brie Grimes bắt đầu quen nhau khi họ học năm nhất trung học. Tháng 2 vừa qua, họ vừa kỷ niệm 3 năm bên nhau và cùng nhau tận hưởng chuỗi ngày hạnh phúc sắp tới.

Cap doi dong tinh nu 'dep nhu tranh' khien dan tinh ghen ty - Anh 6

Gặp nhau, yêu nhau ngay từ ánh mắt đầu tiên và cùng nhau vượt qua những khó khăn thử thách, tình yêu giữa Brie và Lindsey như đã được định mệnh sắp đặt sẵn.

Cap doi dong tinh nu 'dep nhu tranh' khien dan tinh ghen ty - Anh 7

Câu chuyện của Lindsey - Brie theo nhiều người nhận xét thì thực sự là một câu chuyện tuyệt vời, có sức lay động mạnh trong cộng đồng LGBT (đồng giới) quốc tế và cũng khiến nhiều người phải thay đổi cách nghĩ về tình yêu đồng giới.

Cap doi dong tinh nu 'dep nhu tranh' khien dan tinh ghen ty - Anh 8

Tình yêu của cặp đôi đồng tính nữ này khiến nhiều người phải cảm phục bởi những hình ảnh hạnh phúc của họ.

Cap doi dong tinh nu 'dep nhu tranh' khien dan tinh ghen ty - Anh 9

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi đồng tính nữ Lindsey - Brie vừa qua khiến mọi người phải tan chảy vì hạnh phúc.

Cap doi dong tinh nu 'dep nhu tranh' khien dan tinh ghen ty - Anh 10

Ảnh sử dụng trong bài: Instagram nhân vật.