Đây là 3 con giáp tiền chuyển mình mạnh mẽ, tài lộc vượng phát, buôn may bán đắt từ ngày 18/9 đến 24/9/2017, bạn tham khảo nhé!

Tuổi Mùi

Tuần này, con giáp buôn may bán đắt phải kể đến người tuổi Mùi chuyển mình mạnh mẽ, tài lộc vượng phát, nếu làm ăn kinh doanh thì buôn bán đắt hàng, nếu làm công chức thì được tăng lưởng thưởng. Tình hình tài chính khởi sắc đáng kể khiến cho tinh thần làm việc hăng say không mệt mỏi.

Về mặt tài lộc, tuổi Mùi gặp Thiên Tài nên có thêm các khoản thu nhập bên ngoài hoặc được tặng quà, khiến cho bạn luôn vẫn rủng rỉnh tiền tiêu.

Bên cạnh đó vận trình tình cảm của tuổi Mùi khá tốt, tuần này việc tranh cãi, giận dỗi cũng trở nên ít hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ có một chút khó xử khi phải lựa chọn giữa sự nghiệp và tình yêu.

3 con giap buon may ban dat, rung rinh tien tieu tu ngay 18-24/9 - Anh 1

Tuổi Mão

Trong tuần mới, những người tuổi Mão luôn tràn đầy sức sống, làm việc gì cũng như nắng hạn gặp mưa rào, đón nhận nhiều tin vuitrong mọi lĩnh vực công việc, tài lộc và tình cảm.

Tất cả mọi chuyện đều diễn ra thuận lợi, may mắn, khiến cho kế hoạch nào bạn thực hiện cũng đều thành công như mong muốn. Mặc dù có nhiều việc phải lo khiến bạn hao tiền một chút nhưng nếu cân đối khả năng chi tiêu thì mọi chuyện sẽ không thành vấn đề.

Về chuyện tình cảm, bạn luôn giữ được sự hài hòa, không có nhiều sóng gió nhưng cũng không có sự thăng hoa đặc biệt.

3 con giap buon may ban dat, rung rinh tien tieu tu ngay 18-24/9 - Anh 2

Tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của bản mệnh khá tốt đẹp, càng về cuối tuần thì vận trình càng thêm thuận lợi, mọi việc khởi động suôn sẻ, gặp nhiều may mắn.

Những người làm ăn buôn bán, tuần này có những khởi điểm mới và thuận lợi hơn rất nhiều. Bạn có thêm nhiều nguồn hàng mới và buôn may bán đắt. Chính vì công việc có thu nhập tốt nên lúc nào ban cũng rủng rỉnh tiền trong túi.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN