Lâu rồi, em thèm một vòng tay phía sau lưng cùng những nụ hôn ấm áp. Em thèm những buổi hẹn hò quen thuộc trên những con đường đầy nắng chỉ có em và anh.

Nếu có một điều ước, em ước thời gian mãi ngưng lại, để những khoảnh khắc ấy sẽ không trôi đi, và chúng ta cũng sẽ mãi bên nhau và chẳng phải chia lìa, lại càng không phải đau đớn thêm một lần nào nữa...

Yêu một cô gái tổn thương như em, chắc anh đã mệt mỏi lắm....

Yêu một cô gái ngang bướng như em, chắc đã khiến anh phải suy nghĩ thật nhiều...

Em xin lỗi...em thật lòng xin lỗi anh....

Cho dù em hiểu sẽ chẳng bao giờ có thể nói ra tiếng xin lỗi ấy với anh thêm một lần nào nữa....

Yeu mot co gai ton thuong nhu em, chac anh da met moi lam... - Anh 1

Ảnh minh họa.

Ngày anh đến, mang theo nắng, theo gió, mang theo những hi vọng, sưởi ấm trái tim đã vỡ vụn, khơi dậy nguồn cảm xúc mà vô tình em đã lãng quên đi.

Và rồi em lại bắt đầu quen với việc có anh ở bên cạnh mình, chăm sóc em, lo lắng cho em, làm tất cả mọi thứ để em có được hạnh phúc. Đối với em, đó là những ngày tháng tuyệt vời nhất mà em đã từng có. Anh hay nói là anh thương em, và em, em cũng thương anh rất nhiều.

Có thể anh sẽ chẳng bao giờ hiểu được lòng em đâu...Một người con gái như em, lạnh lùng và tự trọng, đôi khi em chỉ muốn xé đi lòng kiêu hãnh của chính mình để chạy đến bên anh, vòng tay từ phía sau lưng, thì thầm những câu nói từ tận trái tim, ôm trọn người em thương trong vòng tay ấm áp của mình.

Vậy mà em chưa từng làm điều đó cho anh, đó cũng là điều mà bây giờ nghĩ lại em thấy hối hận thật nhiều. Chỉ là em đã không biết cách thể hiện yêu thương, em đã không thể giữ anh ở bên mình.

Và điều đau đớn hơn là anh đã từng nghĩ em không cần anh, Không phải em không thương anh đâu, em muốn anh làm điều đó với em thôi, còn em em sẽ ngượng ngùng nũng nịu thì thầm " em cũng vậy".

Yeu mot co gai ton thuong nhu em, chac anh da met moi lam... - Anh 2

Ảnh minh họa.

Lâu rồi, em thèm một vòng tay phía sau lưng cùng những nụ hôn ấm áp. Em thèm những buổi hẹn hò quen thuộc trên những con đường đầy nắng chỉ có em và anh.

Nếu có một điều ước, em ước thời gian mãi ngưng lại, để những khoảnh khắc ấy sẽ không trôi đi, và chúng ta cũng sẽ mãi bên nhau và chẳng phải chia lìa, lại càng không phải đau đớn thêm một lần nào nữa.

Em đã từng nghe ai đó nói rằng "Thời gian không thích hợp gặp một người không thích hợp là viển vông. Thời gian không thích hợp gặp một người thích hợp là nuối tiếc..." Chúng ta có lẽ là thời gian không thích hợp gặp một người thích hợp là hạnh phúc.

Thời gian thích hợp gặp một người không thích hợp là sai lầm. Thời gian hết mất rồi, cảm ơn anh vì em đã từng rất hạnh phúc, em sẽ quên anh nhanh thôi...Nhưng anh à, đi cả cuộc đời này, anh mãi là người mà em thương...

Yeu mot co gai ton thuong nhu em, chac anh da met moi lam... - Anh 3

Ảnh minh họa.

Hà Nội đang lạnh lắm với những cơn gió đầu đông, những cơn mưa bất chợt và những đêm dài. Anh có đang nhớ em không? Còn em thì, em vẫn còn nhớ anh nhiều lắm...

Sưu tầm