Theo đó, vì nhắn tin với người yêu của đàn chị, 1 nữ sinh đã bị tát, đá vào mặt một cách dã man khiến nhiều người bức xúc.

Theo Vietnamnet, mới đây xuất hiện đoạn clip gần 2 phút ghi lại cảnh một nữ sinh mặc áo trắng tiến tới nói chuyện rồi tát liên tiếp, dùng chân đạp vào mặt nữ sinh khoác áo khoác đồng phục của trường, khiến em này nằm ngục xuống đường.

Yen Bai: Nu sinh bi tat, da vao mat vi nhan tin voi nguoi yeu cua dan chi - Anh 1

Nữ sinh áo trắng tát liên tục vào mặt, đồng thời dùng chân đạp vào đầu bạn nữ. (Ảnh cắt từ clip)

Điều đáng nói, sự việc diễn ra dưới sự chứng kiến của rất đông học sinh tuy nhiên các em không những không có động thái can ngăn mà còn hò reo, cỗ vũ việc đánh bạn với những câu: “đá vào mặt nó, đá vào mặt nó”.

Chưa dừng lại ở đó, một nữ sinh mũ hồng xuất hiện yêu cầu em học sinh này phải quỳ xuống để xin lỗi.

Tri thức trẻ cho hay, khi thấy nữ sinh kia bị đánh thì một nữ sinh khác vào can, nữ sinh đội mũ hồng nói lớn: “Mày lui ra, mày mà vào can là bị ăn đánh đấy”. Thấy vậy, nữ sinh vào can đã đi ngoài. Sự việc chỉ kết thúc khi nữ sinh mặc áo xanh quỳ xuống xin lỗi nữ sinh mặc áo trắng.

Yen Bai: Nu sinh bi tat, da vao mat vi nhan tin voi nguoi yeu cua dan chi - Anh 2

Sự việc chỉ kết thúc khi nữ sinh mặc áo xanh quỳ xuống xin lỗi nữ sinh mặc áo trắng (Ảnh cắt từ clip)

Qua tìm hiểu, nữ sinh bị đánh tên L. đang học tại trường THCS thị trấn Yên Bình, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái còn nữ sinh đánh bạn trong đoạn clip đang học tại trường THPT Trần Nhật Duật, TP. Yên Bái.

Hiện lực lượng chức năng cũng đã tiến hành triệu tập nhóm học sinh tham gia hành hung lên để lấy lời khai. Tuy nhiên, hầu hết các em bị triệu tập đều nhỏ tuổi nên công an đang xem xét xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Được biết, sự việc diễn ra cách đây hơn 1 tuần. Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ hành hung trên là do nữ sinh của trường THPT Trần Nhật Duật cho rằng em L. đã nhắn tin với bạn trai của nữ sinh này nên đã hẹn gặp nhau và xảy ra sự việc như trong đoạn clip đã ghi lại.

-> Cháy lớn tại bể bơi trong khu đô thị Xa La

Kim Thanh (T/h)