Tamnhin.net - Tối ngày 4/10, Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 Ngọc Châu đã xuất hiện bất ngờ trong buổi ra mắt phim tại quận 7. Diện trên mình chiếc áo dài đặc sắc của NTK Thủy Nguyễn, sự xuất hiện của Ngọc Châu thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khán giả và toàn bộ ống kính phóng viên.

TIN LIÊN QUAN

Ngọc nữ "Ngọc Châu" trở thành quán quân Vietnam's next top model 2016

Top 4 VNTM đẹp mê hồn trong bộ hình Futuristic trước thềm chung kết

Sau khi đăng quang ngôi vị quán quân mùa thứ 7 của Vietnam’s Next Top Model, Ngọc Châu đang là một trong những cái tên “hot” thu hút nhiều sự quan tâm của báo chí và người hâm mộ.

Xuyt xoa voi ve dep khong tuong cua tan quan quan Ngoc Chau - Anh 1

Ngọc Châu bất ngờ xuất hiện trong buổi ra mắt phim tại quận 7 cùng với Quán quân Hương Ly, Nguyễn Oanh và người mẫu Thùy Trang.

Trưởng thành từ chương trình tìm kiếm và đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 với ngôi vị quán quân, hiện tại Ngọc Châu đang là cái tên được rất nhiều đơn vị báo chí và nhãn hàng săn đón. Chỉ 2 ngày sau đêm đăng quang, Ngọc Châu đã phải làm việc liên tục với một lịch trình dày đặc. Trong khi cô đang bận rộn để chuẩn bị cho việc trở thành gương mặt mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông lần đầu tiên được tổ chức tại thủ đô Hà Nội từ ngày 01/11 đến 06/11/2016, Ngọc Châu vẫn thể hiện được thần thái và vẻ ngoài rạng rỡ của một top model khi xuất hiện tại sự kiện ra mắt phim tối nay.

Xuyt xoa voi ve dep khong tuong cua tan quan quan Ngoc Chau - Anh 2

. Diện trên mình chiếc áo dài đặc sắc của NTK Thủy Nguyễn, sự xuất hiện của Ngọc Châu thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khán giả

Diện trên mình chiếc áo dài nền đen điểm xuyết những chi tiết rồng phượng vô cùng bắt mắt, Ngọc Châu mang đến một hình ảnh vừa mạnh mẽ vừa nền nã với mái tóc búi cao cùng lối trang điểm nhấn mạnh vào đôi môi màu son đỏ, giúp Ngọc Châu trở nên vô cùng nổi bật và quyến rũ.

Xuyt xoa voi ve dep khong tuong cua tan quan quan Ngoc Chau - Anh 3

Ca sĩ Thủy Tiên cùng Ngọc Châu trong sự kiện

Xuyt xoa voi ve dep khong tuong cua tan quan quan Ngoc Chau - Anh 4

Ngọc Châu chụp ảnh cùng ca sĩ Đoan Trang

Xuất hiện trước báo giới, tân Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 Ngọc Châu cũng được tiếp xúc với nhiều ngôi sao lớn trong showbiz tại sự kiện này như ca sĩ Thủy Tiên, ca sĩ Đoan Trang… và ghi điểm bằng một lối ứng xử khéo léo, thông minh và nền nã. Ngọc Châu tiếp tục làm hài lòng người hâm mộ bởi thần thái chuyên nghiệp và đẳng cấp của một người mẫu hàng đầu.

Ngân Hà