Khánh Ngân và Ngọc Tình liên tục xuất hiện cùng nhau trong một loạt sự kiện, khiến không ít người đặt nghi vấn về mối quan hệ của cả hai.

Trở về Việt Nam sau khi đăng quang ngôi vị Á vương 1 cuộc thi Nam vương Đại sứ hoàn cầu 2016 , siêu mẫu Ngọc Tình đã có buổi tiệc chiêu trãi với gia đình, bạn bè thân thiết. Đến chúc mừng anh trong ngày vui là sự xuất hiện của hai cô xinh đẹp bước ra từ cuộc thi Gương mặt thương hiệu Khánh Ngân và Ngọc Loan.

Diện bộ đồ màu trắng vừa phóng khoáng, lại vừa nữ tính, Khánh Ngân thu hút rất đông sự chú ý của quan khách. Đặc biệt, thay vì đến đúng giờ như giấy mời, Á quân The Face có mặt rất sớm để chúc mừng Ngọc Tình. Cả hai còn liên tục dành cho nhau những cử chỉ quan tâm, tình cảm. Điều này càng khiến nhiều người đặt nghi vấn Khánh Ngân và Ngọc Tình phải chăng đang hẹn hò?.

Xon xao nghi van Khanh Ngan dang hen ho voi A vuong Ngoc Tinh - Anh 1

Khánh Ngân có mặt rất sớm để chúc mừng Ngọc Tình.

Trước đó, cô còn ra tận sân bay cùng với gia đình Ngọc Tình để chào đón anh trở về sau hơn 10 ngày tham dự cuộc thi Đại sứ Hoàn cầu 2016. Ngay khi vừa nhìn thấy Khánh Ngân, Ngọc Tình đã vui mừng và ôm lấy cô.

Xon xao nghi van Khanh Ngan dang hen ho voi A vuong Ngoc Tinh - Anh 2

Ngọc Tình khá tình cảm bên Á quân Gương mặt thương hiệu.

Theo một người bạn thân thiết của cặp đôi tiết lộ, cả hai đang trong quá trình tìm hiểu nhau. Lúc Ngọc Tình đi thi, Khánh Ngân luôn ở bên cạnh động viên, hỗ trợ anh hết mình. Ngược lại, khi cô tham gia The Face, Ngọc Tình cũng giúp đỡ, đưa ra những lời khuyên bổ ích cho bạn gái.

Tuy nhiên, khi liên lạc với đại diện của cặp đôi thì người này khẳng định cả hai thân thiết với nhau vì do cùng công ty quản lý. Với Khánh Ngân, Á vương Ngọc Tình chỉ như một người anh trai thân thiết.

Xon xao nghi van Khanh Ngan dang hen ho voi A vuong Ngoc Tinh - Anh 3

Khánh Ngân diện đồ trắng nổi bật.

Xon xao nghi van Khanh Ngan dang hen ho voi A vuong Ngoc Tinh - Anh 4

Gương mặt đẹp, nụ cười được ví là luôn tỏa ra ánh nắng ấm áp, Khánh Ngân nổi bật giữa dàn mỹ nhân tại buổi tiệc.

Xon xao nghi van Khanh Ngan dang hen ho voi A vuong Ngoc Tinh - Anh 5

Khánh Ngân rạng rỡ hơn khi hội ngộ Ngọc Loan.

Xon xao nghi van Khanh Ngan dang hen ho voi A vuong Ngoc Tinh - Anh 6

Tại The Face, cả hai đã trở thành chị em thân thiết, dù Ngọc Loan rời cuộc thi sớm, nhưng ngoài đời, hai cô gái luôn dành cho nhau sự yêu mến và gắn bó.

Xon xao nghi van Khanh Ngan dang hen ho voi A vuong Ngoc Tinh - Anh 7

Ngọc Loan quyến rũ với đầm đen bó sát.

Xon xao nghi van Khanh Ngan dang hen ho voi A vuong Ngoc Tinh - Anh 8

Sau tiệc mừng danh hiệu Á vương tại Việt Nam, Ngọc Tình sẽ chuẩn bị cho một loạt những hoạt động tại các nước châu Á với vai trò Á vương.

Hương Ngân