Trận đấu giữa Mito Hollyhock và Yokohama tại J-League 2 diễn ra cuối tuần này sẽ được được phát sóng trực tiếp tại Việt Nam.

Xem truc tiep Cong Phuong doi dau Tuan Anh tai Nhat - Anh 1

Xem trực tiếp Công Phượng đối đầu Tuấn Anh tại Nhật

Như thông tin Báo Giao thông đăng tải, vào ngày 16/10 tới, Mito Hollyhock sẽ tiếp đón Yokohama trên sân nhà tại vòng 36 J-League 2. Trận đấu này được chọn là sự kiện tôn vinh tình hữu nghị hợp tác giữa tỉnh Ibaraki (Nhật Bản) và Việt Nam. Chính bởi vậy, nhiều khả năng Công Phượng (Mito) và Tuấn Anh (Yokohama) đều được ra sân đá chính.

Nếu đúng vậy, đây sẽ là lần đầu tiên Công Phượng Tuấn Anh đối đầu nhau tại Nhật Bản. Tuy là đôi bạn thân, nhưng chắc chắn hai cầu thủ trẻ này sẽ chiến đấu hết mình để ghi điểm trong lần hiếm hoi được đá chính. Cuộc so tài giữa Công Phượng và Tuấn Anh cũng thu hút sự quan tâm rất lớn từ dư luận trong nước cũng như người Việt Nam đang sinh sống tại Nhật.

Trong một diễn biến khác, trận Mito Hollyhock – Yokohama sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh Bóng đá TV từ 14h ngày 16/10. Đây rõ ràng là thông tin cực vui với những ai yêu mến Công Phượng, Tuấn Anh . Cách đây không lâu, cả hai cùng về Việt Nam hội quân với ĐTQG nhưng lập tức trở lại Nhật sau 5 ngày.

Diệp Chi