(VTC News) – Các khóa huấn luyện quân sự chưa bao giờ là dễ dàng đối với những người lính dù ở bất cứ quốc gia nào, đặc biệt là với những nữ quân nhân.

(VTC News) – Các khóa huấn luyện quân sự chưa bao giờ là dễ dàng đối với những người lính dù ở bất cứ quốc gia nào, đặc biệt là với những nữ quân nhân.

Trên chiến trường không phân biệt kể địch là nam hay nữ, yếu hay khỏe, đẹp hay xấu và trên thao trường cũng vậy. Những nữ quân nhân phải tham gia đầy đủ các hoạt động tập huấn khắc nghiệt như bất cứ một binh sĩ bình thường nào dù cho ngoài đời họ có được mệnh danh là “phái đẹp” hay “phái yếu” .

Mặc dù vậy, điều đáng ngạc nhiên là với khả năng dẻo dai, sức chịu đựng bền bỉ, cộng thêm sự khéo léo, sắc sảo và nhạy bén của một người phụ nữ, những cô gái trong bộ quân phục lại tỏ ra không hề thua kém các đầng nam nhi, thậm chí họ còn có thể làm tốt hơn ở một phương diện nào đó khiến các “anh” cũng phải thầm ngưỡng mộ.

Hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh các nữ quân nhân Mỹ được đào tạo ra sao để có thêm những cảm nhận mới mẻ về chân dung những cô gái mạnh mẽ, quyết đoán mà vẫn luôn giữ được vẻ xinh đẹp và hấp dẫn dù trong bất cứ hoàn cảnh nào:

Với đôi mắt sắc bén

Sự kiên trì, dẻo dai

Sức chịu đựng bền bỉ

Những nữ quân nhân khẳng định mình có thể hoàn thành cả những nhiệm vụ khó khăn nhất.

Nhưng để trở thành một binh sĩ thực thụ không chỉ cần có sức khỏe tốt

Mà còn cần phải có khả năng làm việc trong nhiều điều kiện khác nhau

Và để có được những tố chất ấy, những cô gái này phải tham gia các đợt tập huấn vô cùng khắc nghiệt

Đôi lúc tưởng chừng quá khó để vượt qua

Vì thể chất vốn yếu hơn so với những đồng đội là nam

Nhưng với quyết tâm và sự nỗ lực

Họ hoàn toàn có thể vượt qua mọi thử thách

Hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ

Và hơn thế nữa, là một nữ quân nhân, họ giỏi nghiệp vụ nhưng vẫn không đánh mất đi vẻ đẹp, sức quyến rũ và sự hồn nhiên của một người phụ nữ bình thường.

Hạ Giang