Có thể căn cứ vào ngũ hành trong bát tự để chọn lựa hướng và các ngành nghề thích hợp sẽ giúp bạn dễ dàng thành công hơn.

Xem ngu hanh trong bat tu chon chuan nganh nghe tuong lai - Anh 1

Theo thông tin đăg tải trên mạng Sina (Trung Quốc), Có thể căn cứ vào ngũ hành trong bát tự để chọn lựa hướng và các ngành nghề thích hợp sẽ giúp bạn dễ thành công hơn. Nguồn ảnh: Internet.

Xem ngu hanh trong bat tu chon chuan nganh nghe tuong lai - Anh 2

Người có ngũ hành hợp Kim: Với đặc tính điềm tĩnh, chắc chắn, có khả năng sinh Thủy, khắc Mộc, tương đương có Quan Sát trong bát tự. Vì thế hướng vượng nhất (lấy quê cha là địa điểm gốc để chọn hướng) là hướng Tây. Nguồn ảnh: Internet.

Xem ngu hanh trong bat tu chon chuan nganh nghe tuong lai - Anh 3

Ngành nghề tốt nhất: kim loại, đĩa từ, đồ trang sức, cổ phiếu, chứng khoán, vận chuyển hàng hóa, ô tô, tài chính, kiểm định, giám sát, quân cảnh, bảo vệ, võ thuật, an ninh, nha khoa, ngân hàng và bảo hiểm. Nguồn ảnh: Internet.

Xem ngu hanh trong bat tu chon chuan nganh nghe tuong lai - Anh 4

Người có ngũ hành hợp Mộc: Với đặc tính nguyên tắc, có tác dụng sinh Hỏa, khắc Thổ, tương đương như có Tỉ Kiếp trong bát tự nên hướng vượng nhất là hướng Đông. Nguồn ảnh: Internet.

Xem ngu hanh trong bat tu chon chuan nganh nghe tuong lai - Anh 5

Ngành nghề tốt nhất là: Gỗ, đồ nội thất, trang trí, sân vườn, trang trại, trồng trọt, y học, nhà sách, vải vóc, hạt giống, gia vị, giấy, hoa, quần áo, nhà văn, văn thư lưu trữ, xuất bản. Nguồn ảnh: Internet.

Xem ngu hanh trong bat tu chon chuan nganh nghe tuong lai - Anh 6

Người ngũ hành hợp Thủy: Với đặc tính lạnh, có khả năng sinh Mộc, khắc Hỏa, tương đương như có Tài tinh trong bát tự nên hướng vượng nhất là hướng Bắc. Nguồn ảnh: Internet.

Xem ngu hanh trong bat tu chon chuan nganh nghe tuong lai - Anh 7

Ngành nghề thích hợp nhất là: Điện lạnh, phòng cháy chữa cháy, du lịch, khách sạn, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, bói toán, môi giới, cấp thoát nước, thủy sản, thủy lợi, phóng viên, thám tử, luật sư, truyền thông, tổ chức sự kiện, nghệ thuật biểu diễn. Nguồn ảnh: Internet.

Xem ngu hanh trong bat tu chon chuan nganh nghe tuong lai - Anh 8

Người ngũ hành hợp Hỏa: Với đặc tính nóng, luôn hướng về phía trước, có khả năng sinh Thủy, khắc Mộc, tương đương như có Thực thương trong bát tự. Vì thế hướng vượng nhất là hướng Nam. Nguồn ảnh: Internet.

Xem ngu hanh trong bat tu chon chuan nganh nghe tuong lai - Anh 9

Ngành nghề thích hợp chính là: Ánh sáng, nhiên liệu, luyện kim, chế biến, nhà hàng, thiết bị điện tử, xăng dầu, rượu, thuốc nổ, điện, viễn thông, hóa chất, mạ điện, đầu bếp, văn học, thư ký, giáo viên. Nguồn ảnh: Internet.

Xem ngu hanh trong bat tu chon chuan nganh nghe tuong lai - Anh 10

Người ngũ hành hợp Thổ: Với đặc tính có khả năng nuôi dưỡng, có công năng sinh Kim, khắc Thủy, giống như có Điêu Ấn trong Bát tự nên hướng vượng chính là tại quê hương bản xứ của mình. Nguồn ảnh: Internet.

Xem ngu hanh trong bat tu chon chuan nganh nghe tuong lai - Anh 11

Ngành nghề thích hợp nhất chính là: Bất động sản, khoáng sản, xây dựng, kho tàng bến bãi, thực phẩm, xi măng, xây dựng, đất đai, đồ cổ, đền thờ, đào tạo. Nguồn ảnh: Internet. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).