Chiếc xe tải không người lái chạy hơn 50m rồi đâm vào một quán cơm bên đường, đè bẹp xe máy, hàng chục người dân tháo chạy tán loạn.

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 9h sáng nay (25/11), trên tuyến quốc lộ 26 (đoạn qua thôn An Cư, xã Cư Huê, huyện Ea Kar, Đắk Lắk) khiến người dân hai bên đường một phen khiếp hoảng.

Xe tai khong nguoi lai lao vao quan com - Anh 1

Hiện trường xe tải lao vào quán cơm

Theo người dân có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên xe tải BKS 77C- 067.49 chạy hướng từ TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đi TP. Nha Trang (Khánh Hòa). Khi đến khu vực thôn An Cư, tài xế dừng xe đỗ bên đường rồi vào quán uống cà phê.

Khoảng 10 phút sau, chiếc xe bỗng “tự chạy” khiến người dân hai bên đường hoảng hốt tháo chạy. Chiếc xe chỉ dừng lại khi đâm vào một quán cơm bên đường, đè bẹp một xe máy sau khi trôi tự do hơn 50m.

Tại hiện trường, một góc quán cơm bị tông sập, nhiều vật dụng bị hư hỏng, một xe máy bẹp dúm dưới bánh xe tải; phần đầu chiếc xe tải cũng bị biến dạng.

“Chiếc xe tự chạy trên đường, trong cabin không thấy người lái, người dân hai bên đường la hét bỏ chạy. Trong tích tắc, chiếc xe đâm sầm vào quán cơm nhà tôi. Rất may, thời điểm xảy ra tai nạn chưa có khách nếu không đã có thương vong về người” – chủ quán ăn bị đâm sập cho biết.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được Công an huyện Ea Kar điều tra, làm rõ.

Trùng Dương