Cú tông quá mạnh khiến chiếc xe đưa dâu nát phần đầu và 3 người trên xe cùng bị thương. Trong đó, tài xế và cô dâu bị thương nhập viện, còn chú rể bị xây xát nhẹ.

Báo Người lao động đưa tin, vào khoảng 13 giờ 15 phút ngày 24-11, chiếc xe đưa dâu 4 chỗ mang BKS 20A- 054.22 lưu thông trên quốc lộ 1A qua huyện Chi Lăng. Khi đến địa phận xã Quang Lang (huyện Chi Lăng) đã bất ngờ xảy ra tai nạn trực diện với chiếc xe 7 chỗ mang BKS 22A- 044.04. Cú tông quá mạnh khiến chiếc xe đưa dâu nát phần đầu và 3 người trên xe cùng bị thương. Trong đó, tài xế và cô dâu bị thương nhập viện, còn chú rể bị xây xát nhẹ.

Xe dua dau dau dau, co dau chu re bi thuong nang - Anh 1

Chiếc xe đưa dâu 4 chỗ mang BKS 20A- 054.22 lưu thông trên quốc lộ 1A qua huyện Chi Lăng

“Sau đó, những nạn nhân trên được đưa đến bệnh viện kiểm tra. Tuy nhiên, qua kiểm tra, vết thương không ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe nên đã cho về”- vị lãnh đạo huyện Chi Lăng nói.

Xe dua dau dau dau, co dau chu re bi thuong nang - Anh 2

Cú tông quá mạnh khiến chiếc xe đưa dâu nát phần đầu và 3 người trên xe cùng bị thương

Xe dua dau dau dau, co dau chu re bi thuong nang - Anh 3

Sau đó, những nạn nhân trên được đưa đến bệnh viện kiểm tra

Xe dua dau dau dau, co dau chu re bi thuong nang - Anh 4

Theo Trí thức trẻ, nhận được tin báo, Công an huyện Chi Lăng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường cùng với người dân đưa các nạn nhân bị thương đi cấp cứu, phân luồng giao thông qua khu vực và điều tra, làm rõ vụ việc.

Cặp phản gỗ lớn nhất Việt Nam được định giá 5,5 tỷ đồng

Minh Am (Tổng hợp)