TOTEM đã chinh phục khách hàng bằng cách “hình thức” và “nội dung”. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi TOTEM từ lâu đã trở thành dòng sản phẩm xe đạp trẻ em bán chạy nhất trên thị trường.

TOTEM sản phẩm khiến các thiên thần nhỏ mê mẩn từ cái nhìn đầu tiên.

Kể từ khi “cha đẻ” Hưng Phú trở thành “Thương hiệu tin dùng”, TOTEM đã hút khách nay càng hút khách hơn.

Sản phẩm TOTEM của Công Ty CPTM Hưng Phú đạt Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2014

“Cha đẻ” nhận giải “Thương hiệu tin dùng”

Ngày 29/6, lễ trao giải “Thương Hiệu tin dùng năm 2014” đã diễn ra tưng bừng tại Nhà Hát Lớn Hà Nội. “Thương hiệu tin dùng 2014” là giải thưởng uy tín do Ủy Ban Trung Ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam – Cơ quan thường trực Ban chỉ đạo Trung Ương cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” bảo trợ cùng Trung Ương Hội tiêu chuẩn, Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam và Báo người tiêu dùng tổ chức thực hiện.

Ông Lê Thanh Tùng đại diện Công ty CPTM Hưng Phú vinh dự nhận giải thưởng.

Giải thưởng tôn vinh các doanh nghiệp cung cấp những sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng đến người tiêu dùng trong cả nước. Chương trình khảo sát lấy ý kiến người tiêu dùng của Thời báo Kinh tế Việt Nam, Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng.

Giải thưởng được thực hiện dựa trên phương pháp dùng phiếu điều tra trực tiếp với người tiêu dùng. Chính vì vậy giải thưởng đã thể hiện được sự đánh giá khách quan từ những người đã mua và sử dụng sản phẩm.

Công ty CPTM Hưng Phú là một trong số các đơn vị nhận được sự tin yêu và đánh giá cao từ người tiêu dùng. Vì vậy Hưng Phú đã có vinh dự đứng trên bục nhận giải thưởng “Thương Hiệu tin dùng năm 2014”. Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho Hưng Phú sau bao nỗ lực vượt khó để mang đến sản phẩm xe đạp trẻ em chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho các thiên thần nhỏ.

Với nỗ lực không ngừng Công ty CPTM Hưng Phú đã đạt danh hiệu

Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2014

Trao đổi bên lề buổi trao giải với phóng viên, ông Lê Thanh Tùng phó giám đốc Công ty CPTM Hưng Phú chia sẻ: “Giải thưởng này thực sự là lời động viên tinh thần rất cao cho đội ngũ cán bộ nhân viên của Hưng Phú. Trong năm qua, thị trường có nhiều biến động, cạnh tranh ngày càng gay gắt hơn nên chúng tôi cũng phải đối mặt với không ít khó khăn. Nhưng bằng quyết tâm đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, chúng tôi vẫn cố gắng đảm bảo cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng cao với giá cả tốt nhất”.

TOTEM đã hút khách nay càng hút khách hơn

Công ty CPTM Hưng Phú là đơn vị nổi tiếng với các dòng sản phẩm xe đạp trẻ em. Trong đó, xe đạp trẻ em TOTEM khiến các thiên thần nhỏ mê nhất. TOTEM cuốn hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên vì có thiết kế mềm mại, thẩm mĩ cao. Nước sơn của TOTEM mịn, sáng bóng góp phần không nhỏ giúp TOTEM nhìn thật sang trọng và đẹp mắt.

TOTEM sản phẩm khiến các thiên thần nhỏ mê mẩn từ cái nhìn đầu tiên.

Sau mẫu mã, TOTEM chinh phục các thiên thần nhỏ và phụ huynh bằng chất lượng hoàn hảo. Sau khi cho con dùng thử TOTEM, phụ huynh nào cũng muốn tới Bà Triệu để rinh về cho con yêu một chiếc xe TOTEM ấn tượng nhất.

TOTEM đã đạt được tiêu chuẩn : Europe Union EN , American CPSC và Japan JIS

TOTEM đã chinh phục khách hàng bằng cách “hình thức” và “nội dung”. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi TOTEM từ lâu đã trở thành dòng sản phẩm xe đạp trẻ em bán chạy nhất trên thị trường. Sau khi “cha đẻ” Hưng Phú nhận giải thưởng “Thương Hiệu tin dùng năm 2014”, TOTEM đã hút khách nay càng hút khách hơn.

Tại 53 Bà Triệu, lượng khách hàng nhỏ tuổi đến cùng cha mẹ chọn xe TOTEM đang có xu hướng tăng lên. Ông Trần Quốc Khánh , giám đốc Công ty CPTM Hưng Phú cho biết: “Trong những ngày này, các bé tới cửa hàng nhiều hơn. Chẳng bé nào chịu ra về mà không có TOTEM về cùng. Nhìn các con vui vẻ với TOTEM, chúng tôi rất hạnh phúc”.

Khánh Hiệp đại lý ủy quyền của TOTEM tại Hà Nội.

Chị Nguyễn Phương Thu, phụ huynh bé Trà My, người tới 53 Bà Triệu mua xe đạp trẻ em TOTEM cho con kể: “Một người bạn của tôi tham dự lễ trao giải “Thương hiệu tin dùng 2014” kể rằng anh ấy có ấn tượng tốt đẹp với Hưng Phú, đơn vị phân phối TOTEM. Biết tôi đang có ý định mua xe cho con, anh ý khuyên tôi tới đại lý Khánh Hiệp 53 Bà Triệu. Vì anh ấy là người rất cẩn thận nên tôi tin anh ấy sẽ giúp tôi có quyết định đúng”.

Và chị Thu không phải thất vọng khi “mục sở thị” TOTEM. Chị nhận xét: “Các con còn bé nên không có khái niệm gì về chất lượng. Miễn xe đạp là các con mê. Còn chúng tôi là cha mẹ nên vấn đề an toàn được đặt lên hàng đầu. TOTEM đã đáp ứng được yêu cầu của hai mẹ con. Vì vậy chẳng có lý do gì mà tôi không mang một chiếc TOTEM về cho con”.

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty CP Thương mại Hưng Phú – 53 Bà Triệu – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Điện thoại : (04) 62702656 - Fax: (04) 62702658

Website: www.sieuthixedap.com.vn

Email: info@sieuthixedap.vn