Sáng nay (23/9), một vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra tại địa phận xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội khiến một nam thanh niên tử vong tại chỗ.

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, đầu giờ sáng nay, chiếc xe chở rác mang biển kiểm soát 29C-315.29 thuộc Xí nghiệp Môi trường đô thị Đông Anh do Đào Thanh Nga (sinh năm 1988) chạy với tốc độ cao. Đến gần ngã 3 Phù Lỗ, xe chở rác bất ngờ đâm vào một người đang điều khiển xe máy mang biển kiểm soát 29Z8-1374 đi cùng chiều và kéo lê cả người và xe một đoạn khoảng 300m.

Xe cho rac dam lien hoan, nam thanh nien tu vong tai cho - Anh 1

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Otofun.net)

Xe cho rac dam lien hoan, nam thanh nien tu vong tai cho - Anh 2

Chiếc xe khách bị bẹp rúm phần sườn (Ảnh: Otofun.net)

Chưa dừng lại ở đó, xe chở rác tiếp tục chạy và đâm liên tục vào một xe máy biển kiểm soát 29Z6-6035 cùng xe tải mang biển kiểm soát 29C-247.72 và xe ô tô khách mang biển kiểm soát 20B-007.08 chạy tuyến Thái Nguyên – Hải Phòng.

Hậu quả, xe máy mang biển kiểm soát 29Z8-1374 bị cuốn vào gầm xe chở rác bẹp rúm, người điều khiển xe máy là anh Nguyễn Văn Thường (sinh năm 1986, ở xã Phù Lỗ) tử vong tại chỗ cùng một số người trên xe khách bị thương.

Ngoài ra, xe tải bị hư hỏng nặng phần thùng, trong khi đó phần sườn trái của chiếc xe khách bị vỡ toác. Cú đâm liên hoàn cũng khiến phần đầu chiếc xe chở rác biến dạng.

Xe cho rac dam lien hoan, nam thanh nien tu vong tai cho - Anh 3

Đầu xe chở rác cũng bị biến dạng (Ảnh: Otofun.net)

Xe cho rac dam lien hoan, nam thanh nien tu vong tai cho - Anh 4

Xe tải bị hư hỏng nặng phần thùng (Ảnh: Otofun.net)

Xe cho rac dam lien hoan, nam thanh nien tu vong tai cho - Anh 5

Chiếc xe máy bị cuốn vào gầm (Ảnh: Otofun.net)

Xe cho rac dam lien hoan, nam thanh nien tu vong tai cho - Anh 6

Nạn nhân của vụ tai nạn (Ảnh: Otofun.net)

Vụ việc thu hút sự hiếu kỳ của không ít người dân. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông và điều tra làm rõ vụ tai nạn./.

CTV Nguyễn Bích/VOV.VN