(Dân trí) - Cô giáo Ngô Thị Kiều, giáo viên của trường Hòa Phước 2, không đi du lịch với đoàn giáo viên bị nạn ở Khánh Hòa, chia sẻ, sau khi nhận hung tin, không khí ở trường Hòa Phước 2 rất hỗn loạn, nhốn nháo, đau buồn.

Liên quan đến vụ tai nạn xe chở giáo viên đâm và vách núi trên đường đèo Khánh Lê - Đà Lạt, thuộc địa phận xã Sơn Thái, huyện Khánh Vĩnh (Khánh Hòa), trao đổi với phóng viên Dân trí, thầy Huỳnh Đức Lân, bộ phận tổ chức cán bộ (Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Hòa Vang - TP Đà Nẵng cho biết), đoàn chở giáo viên trường THCS Hòa Phước 2 đi du lịch Đà Lạt hôm 2 thứ gồm 36 người, trong đó có 17 giáo viên và 19 người nhà.

Danh sách đoàn giáo viên đi tham quan

Sau khi lên Đà Lạt, có 4 người tiếp tục đi Vũng Tàu; 32 người còn đi từ Đà Lạt xuống Nha Trang; trên đường đi thì gặp nạn.

Do hầu hết mọi người đều bị thương và còn hoảng loạn nên thông tin báo về chưa chuẩn xác. Có thông tin báo về rằng con số người tử nạn đã lên đến 9 người, nhưng cũng có thông tin khẳng định số người chết là 6 người như thông tin ban đầu.

Trường THCS Hòa Phước 2 bàng hoàng trước mất mát quá lớn

Sau khi nhận được thông tin, thầy Lê Văn Phước, trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Hòa Vang và thầy Trần Sơn, Hiệu trưởng trường THCS Hòa Phước 2 cùng người thân các nạn nhân đã lên đường vào hiện trường.

Cô giáo Ngô Thị Kiều, giáo viên của trường Hòa Phước 2, đang ở nhà, không đi du lịch với đoàn, cho biết, sau khi nhận hung tin, không khí ở trường Hòa Phước 2 rất hỗn loạn, nhốn nháo, đau buồn.

Dân trí sẽ tiếp tục cập nhập thông tin về vụ tai nạn thảm khốc này.

Khánh Hồng - Công Bính