Ngoại hình không bắt mắt, thậm chí bị chê xấu xí, nhưng những nữ diễn viên này vẫn trở thành ngôi sao Hollywood nhờ tài năng diễn xuất.

Xau xi van tro thanh ngoi sao Hollywood vi co dieu nay - Anh 1

Mặc dù sở hữu vẻ ngoài không bắt mắt, nhưng Bette Midler lại là một trong những nữ diễn viên có sự nghiệp diễn xuất cực kỳ thành công với rất nhiều vai chính trong Beaches, Hocus Pocus. (Ảnh: Pinterest)

Xau xi van tro thanh ngoi sao Hollywood vi co dieu nay - Anh 2

Whoopi Goldberg nổi tiếng với mái tóc xoăn xù, khuôn mặt không xinh đẹp nhưng diễn rất có duyên đặc biệt là những vai diễn hài. Nhờ tài năng diễn xuất nên dù ngoại hình có xấu xí, cô vẫn trở thành ngôi sao Hollywood với một loạt bộ phim như: The View, Sister Act, The Color Purple. (Ảnh: Pinterest)

Xau xi van tro thanh ngoi sao Hollywood vi co dieu nay - Anh 3

Shelley Duvall xuất hiện trong rất nhiều bộ phim nhưng thời điểm nổi tiếng nhất của cô là vào năm 1980 khi cô được giao vai nữ chính trong bộ phim rùng rợn The Shining. Cô là một trong nữ diễn viên xấu xí nhưng vẫn thành sao Hollywood. (Ảnh: Pinterest)

Xau xi van tro thanh ngoi sao Hollywood vi co dieu nay - Anh 4

Sandra Oh là một trong số ít diễn viên châu Á thành công ở Hollywood mà không cần nhờ vẻ ngoài xinh đẹp. Nhờ tài năng, Oh đã được giao nhiều vai chính trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh. (Ảnh: fanpop.com)

Xau xi van tro thanh ngoi sao Hollywood vi co dieu nay - Anh 5

Sarah Jessica Parker chưa bao giờ được khen xinh đẹp, quyến rũ ở Hollywood, nhưng cô lại biết cách ăn mặc để gỡ gạc lại cộng thêm năng khiếu diễn xuất nên nữ diễn viên vẫn thực sự tỏa sáng và nổi tiếng sau serie phim Sex and the City. (Ảnh: Aceshowbiz)

Xau xi van tro thanh ngoi sao Hollywood vi co dieu nay - Anh 6

Juliette Lewis được khán giả yêu quý và nhớ tới nhờ khả năng diễn xuất trong những bộ phim như: Cape Fear, Natural Born Killers, Kalifornia và cũng nhờ thế mà cô trở thành ngôi sao ở Hollywood chứ không phải nhờ tới sắc đẹp. (Ảnh: tumblr)

Xau xi van tro thanh ngoi sao Hollywood vi co dieu nay - Anh 7

Vẻ ngoài nam tính, không thể ngờ Glenn Close có thể nổi tiếng được ở Hollywood với dàn sao nữ vừa xinh đẹp vừa tài năng. Thế nhưng nữ diễn viên đã chứng minh tài năng của mình qua bộ phim đình đám Fatal Attraction và trở thành ngôi sao hạng A Hollywood. (Ảnh: Youtube)

Xau xi van tro thanh ngoi sao Hollywood vi co dieu nay - Anh 8

Một loạt những bộ phim mà Molly Ringwalk đóng những năm 80 như The Breakfast Club, Pretty in Pink khiến cô trở thành cái tên quen thuộc của khán giả dù ngoại hình của Molly rất khiêm tốn. (Ảnh: Pinterest)