Real Madrid đã hỏi mua Paul Pogba nhưng không thành công, theo xác nhận của HLV Zinedine Zidane.

Xac nhan: Real suyt 'cuom' Pogba tu tay Man Utd - Anh 1

Mùa Hè vừa qua, Manchester United đã chi đến 89 triệu bảng nhằm sở hữu chữ ký của Paul Pogba . Đây là thương vụ tiêu tốn khá nhiều giấc mực của báo chí khi bị trì hoãn khá lâu. Và nguyên nhân không đâu xa đó chính là sự chen ngang của Real Madrid.

Thực tế thì Real Madrid đã nhảy vào tranh Paul Pogba vào phút cuối, thậm chí họ đã đưa ra một mức giá cao ngang với mức giá của Man United. Đích thân HLV Zinedine Zidane xác nhận: "Đúng vậy! Chúng tôi đã có nhiều cuộc đàm phán trực tiếp với Paul Pogba. Thương vụ này đáng lý ra đã thành công."

Được biết, mấu chốt để Paul Pogba từ chối Los Blancos và cập bến sân Old Trafford là nhờ sự có mặt của HLV Jose Mourinho. Ông đã nhắm tới Pogba ngay từ khi đồng ý thay thế HLV Louis Van Gaal tại Old Trafford, tức là trước khi mùa giải năm ngoái kết thúc.

Quay trở lại "mái nhà xưa", Paul Pogba đã nhận được rất nhiều sự kỳ vọng từ các CĐV Manchester United nhưng tới thời điểm này, tiền vệ người Pháp vẫn chưa đáp ứng đúng như kỳ vọng. Thành tích của Quỷ đỏ cũng không quá nổi bật và đang xếp tận vị trí thứ 6, kém Man City 5 điểm.

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 12:00 08/10/2016