Người hâm mộ Đà Nẵng vừa có dịp được giao lưu, gặp gỡ và thỏa thích chụp ảnh lưu niệm với xạ thủ Hoàng Xuân Vinh khi anh đến đây trong vai trò ra mắt Đại sứ thương hiệu Huda Gold.

Tối 27-11, tại Công viên bờ Đông sông Hàn (khu vực đầu cầu Rồng), Carlsberg Việt Nam tổ chức công bố Hoàng Xuân Vinh (VĐV Việt Nam đầu tiên giành HCV Olympic) trở thành Đại sứ thương hiệu Huda Gold. Đây là dịp để người hâm mộ Đà Nẵng được gặp gỡ, giao lưu và xin chụp hình lưu niệm với thần tượng và là người hùng của thể thao Việt Nam. Hoàng Xuân Vinh tỏ ra khá bận rộn khi giao lưu với người hâm mộ.

Trái hẳn với hình ảnh nghiêm nghị thường thấy, Xuân Vinh tỏ ra rất hòa đồng, dễ gần ở ngoài đời. Anh luôn nở nụ cười với những người nhận ra mình và xin chữ ký, chụp hình chung. Hoàng Xuân Vinh đã trả lời những câu hỏi của người hâm mộ Đà Nẵng về quá trình tập luyện, thi đấu cũng như cơ duyên trở thành Đại sứ thương hiệu Huda Gold.

Xa thu Hoang Xuan Vinh: 'Lam dai su thuong hieu day thach thuc va trach nhiem' - Anh 1

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh trả lời các câu hỏi của người hâm mộ Đà Nẵng. Ảnh: Q.Hải

Về việc trở thành Đại sứ thương hiệu của một hãng bia, Hoàng Xuân Vinh chia sẻ: "Tôi cảm thấy đầy vinh dự và tự hào khi đảm nhận vai trò Đại sứ thương hiệu Huda Gold - thương hiệu bia cao cấp của Carlsberg Việt Nam. Bởi lẽ, đây là loại bia yêu thích của tôi, không chỉ vì hương vị thơm ngon độc đáo, kết hợp hoàn hảo với ẩm thực cay nồng miền Trung. Tôi cũng là một người con của miền Trung. Quê tôi ở Quảng Trị. Sau khi giành HCV Olympic trở về, tôi nhận được lời đề nghị làm Đại sứ thương hiệu cho Huda Gold. Đó cũng là một cơ duyên để tôi thử thách thêm với công việc mới. Tôi nghĩ làm đại sứ thương hiệu cho một thương hiệu bia nổi tiếng là đầy thách thức và trách nhiệm. Song tôi tin rằng, mình sẽ làm tốt vai trò".

Hoàng Xuân Vinh chia sẻ thêm, sau khi trở về từ Olympic Rio 2016, công việc của anh trở nên bận rộn hơn. Hiện nay, ngoài tích cực tập luyện để nâng cao trình độ thì Hoàng Xuân Vinh dành thời gian cho công tác quản lý, huấn luyện tại đội tuyển bắn súng Việt Nam. Xuân Vinh muốn gặt hái thêm những thành công ở các đấu trường danh giá để làm giàu thêm bộ sưu tập thành tích của mình cũng như cho thể thao Việt Nam.

Được biết, trong tháng 11 này, Huda Gold tổ chức chương trình roadshow đặc biệt với sự tham gia của Đại sứ thương hiệu Hoàng Xuân Vinh tại 6 tỉnh, thành miền Trung, từ TT- Huế tới Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh, Nghệ An và Đà Nẵng. Đây là dịp để người hâm mộ các địa phương này được gặp gỡ và giao lưu với Hoàng Xuân Vinh.

Quang Hải