WikiLeaks đã tiết lộ trên 3.000 file tài liệu với các định dạng khác nhau được lấy ra từ các email của Chủ tịch chiến dịch tranh cử của ứng viên tổng thống Mỹ đảng Dân chủ Hillary Clinton, ông John Podesta.

Các file tài liệu liên quan đến ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton được đăng tải trên trang web của WikiLeaks hôm 25/10 ở các định dạng khác nhau, bao gồm mp3, wav, mov, mp4, ppt, xls, pdf and doc và một số định dạng khác.

WikiLeaks tiet lo tren 3.000 tai lieu lien quan den ba Clinton - Anh 1

WikiLeaks tiết lộ trên 3.000 tài liệu liên quan đến bà Clinton

Trước đó, hôm 24/10, WikiLeaks đã tung ra lô thư điện tử thứ 17 của ông Podesta. Với lần tung ra mới nhất này, tổng số email của bà Clinton bị rò rỉ đã vượt con số 30.000.

WikiLeaks đã công bố lô email đầu tiên liên quan đến bà Clinton vào hôm 08/10. Hôm 20/10, website nổi tiếng này cũng đã đăng tải một loạt thư được gửi đến hoặc từ ông Barack Obama trước khi ông trở thành Tổng thống Mỹ.

Hồi đầu tháng 10, nhà sáng lập WikiLeaks Julian Assange đã phát biểu trước các nhà báo qua một video nhân dịp kỷ niệm 10 năm WikiLeaks với cam kết công khai những tài liệu quan trọng về bầu cử Tổng thống Mỹ.

Thu An (Theo Sputnik)