Trước khi bay thẳng lên cây bên đường, chiếc Toyota Corolla Altis đời mới đã va chạm với xe máy do một phụ nữ điều khiển.

Vung Tau: Toyota Corolla Altis roi tu tren cay xuong va lat ngua, 1 nguoi bi thuong - Anh 1

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 9 giờ 40 phút sáng nay, ngày 12/10, tại khu vực trước cửa số nhà 36 trên đường Nguyễn Thái Học, Tp. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Trong vụ tai nạn này, ô tô mang nhãn hiệu Toyota Corolla Altis đã "hạ gục" 1 chiếc xe máy và cây xanh trên vỉa hè.

Vung Tau: Toyota Corolla Altis roi tu tren cay xuong va lat ngua, 1 nguoi bi thuong - Anh 2

Chiếc xe máy của người phụ nữ gặp nạn.

Theo nguồn tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc Toyota Corolla Altis đời mới đã chạy vào làn đường dành cho xe máy. Sau đó, chiếc Toyota Corolla Altis đã va chạm với xe máy chạy cùng chiều do một phụ nữ điều khiển. Cú va chạm đã khiến cả người phụ nữ lẫn chiếc xe máy đều ngã xuống đường.

Vung Tau: Toyota Corolla Altis roi tu tren cay xuong va lat ngua, 1 nguoi bi thuong - Anh 3

Chiếc Toyota Corolla Altis lật ngửa tại hiện trường vụ tai nạn

Không dừng ở đó, chiếc Toyota Corolla Altis tiếp tục lao lên vỉa hè, bay thẳng lên và nằm trên cây bên đường. Sức nặng của chiếc sedan cỡ nhỏ đã khiến cây xanh bị gãy đôi. Cả chiếc Toyota Corolla Altis và tài xế đều bị rơi xuống đất, xe bị lật ngửa lên.

Túi khí bên trong chiếc Toyota Corolla Altis đã bung ra. May mắn thay, người lái chiếc ô tô không hề bị thương trong vụ tai nạn.

Sau vụ tai nạn, những người dân xung quanh đã mở cửa chiếc Toyota Corolla Altis giúp tài xế ra ngoài. Trong khi đó, người phụ nữ đi xe máy đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Hiện chưa rõ tình trạng thương vong của người phụ nữ này.

Vung Tau: Toyota Corolla Altis roi tu tren cay xuong va lat ngua, 1 nguoi bi thuong - Anh 4

Chiếc Toyota Corolla Altis chắc chắn bị hỏng đáng kể ở đầu và nóc xe.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy nằm đổ trên lòng đường, cách Toyota Corolla Altis một đoạn. Trong khi đó, chiếc Toyota Corolla Altis nằm lật ngửa, đè lên ngọn cây đồng thời bị hỏng đáng kể, nhất là phần đầu và nóc xe. Gần đó là cây xanh bị bật gốc và trầy hết vỏ.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra, làm rõ.

Ảnh: Otofun