Tập 3 là lượt thi đấu để xác định những ứng viên cuối cùng có mặt trong top 12 Vua đầu bếp nhí. Vì thế, BGK cân nhắc, lựa chọn kỹ càng tới mức xảy ra bất đồng quan điểm.

Vua dau bep nhi: Ban giam khao bat dong quan diem vi “hoang tu be” - Anh 1

Ban giám khảo tranh luận và bất đồng quan điểm.

Trong tập 3 Vua đầu bếp nhí , 9 thí sinh đến từ khu vực phía Bắc sẽ thực hiện một món ăn theo chủ đề "Tình yêu đến từ những món ăn ngon" trong khoảng thời gian 45 phút. Ngang tài ngang sức, lượt thi đấu thứ 3 của vòng Audition trở nên đáng hồi hộp hơn khi ban giám khảo phải "cân não" trước niềm đam mê nấu nướng, sự sáng tạo trong cách kết hợp nguyên liệu của 9 thí sinh.

Trong đó, "hoàng tử bé" Nguyễn Danh Đức Hải hứa hẹn sẽ là một ẩn số thú vị của tập lần này. Thông minh, thân thiện và đề cao tính sáng tạo trong món ăn, Đức Hải khiến bộ ba giám khảo tranh luận khá sôi nổi khi nếm thử món mà cậu lấy cảm hứng từ chủ đề của một vòng thi trong Vua đầu bếp 2015.

Vua dau bep nhi: Ban giam khao bat dong quan diem vi “hoang tu be” - Anh 2

"Hoàng tử bé" Nguyễn Danh Đức Hải

13 tuổi nhưng đã có kinh nghiệm 6 năm trong gian bếp gia đình, "hoàng tử bé" chọn một món ăn với nguyên liệu chính là cá hồi, đòi hỏi nhiều kỹ thuật nấu phức tạp mà ngay cả người lớn cũng phải e dè.

Vua dau bep nhi: Ban giam khao bat dong quan diem vi “hoang tu be” - Anh 3

Đức Hải trổ tài làm món ăn khó trong vòng Audition.

Bên cạnh đó, tập thi còn chứng kiến một số khoảnh khắc căng thẳng của thí sinh. Dưới sức nóng của căn bếp, không ít những tai nạn nho nhỏ xảy ra. Có thí sinh gặp vấn đề với chiếc lò, miếng thịt bò vẫn chưa đủ chín, nguyên liệu bị bỏ quên hay lấy thiếu…

Vua dau bep nhi: Ban giam khao bat dong quan diem vi “hoang tu be” - Anh 4

Một số tai nạn nhỏ xảy ra trong căn bếp.

Tuy nhiên, những điều đó đã góp phần mang đến không khí náo nhiệt, căng thẳng nhưng cũng tràn đầy niềm vui khi các bé được thỏa sức làm món ăn theo trí tưởng tượng của riêng mình.

Tập 3 Vua đầu bếp nhí sẽ được phát sóng vào 20h hôm nay (16/10) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.