Sau khi máy bay trực thăng rơi và bốc cháy tại khu vực ngã ba chợ Hòa Lạc sáng nay 7/7, có rất nhiều người dân hiếu kỳ đến khu vực này, tuy nhiên lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường.

Theo ông Bùi Văn Sáu (46 tuổi, ở thôn Hòa Lạc, Bình Yên, Thạch Thất, Hà Nội), khoảng 8h sáng 7/7/2014, người dân chợ Hòa Lạc hoảng hốt khi phát hiện một chiếc máy bay trực thăng bay sát nóc nhà dân rồi lao xuống khu vườn của một nhà dân ở cách chợ Hòa Lạc khoảng 100m, rồi phát nổ bốc cháy dữ dội. Cột khói đen bốc cháy từ máy bay cao hàng chục mét.

“Khi người dân chạy đến hiện trường thì phát hiện máy bay đã bị nổ bình xăng, máy bay cháy đen, có nhiều người bị thương vong được lực lượng chức năng đưa đi cấp cứu tai bệnh viện 105 Sơn Tây”, ông Sáu nói.

Ông Sáu cũng cho hay, ngay sau khi sự việc xảy ra lực lượng công an, quân đội... đã có mặt để đưa người bị thương đi cấp cứu, đồng thời tiến hành bảo vệ hiện trường.

Đến 10h30’, có mặt tại khu vực ngã ba thôn Hòa Lạc, xã Bình Yên, Thạch Thất, Hà Nộị, rất đông người dân hiếu kỳ có mặt tại đây, tuy nhiên lực lượng công an đã phong tỏa khu vực và không cho người dân vào trong hiện trường mặc dù khu vực máy bay phát nổ chỉ cách đó 200m.

Một số hình ảnh từ khu vực này:

Infonet tiếp tục thông tin về vụ việc này...

Xuân Hải