Liên quan đến vụ cô gái bị 3 "đả nữ" đánh hội đồng khiến cộng đồng mạng xôn xao, công an xác định được danh tính người tung clip lên mạng.

Ngày 4/10, đại tá Nguyễn Việt Hùng, Trưởng công an TP. Tuy Hòa (Phú Yên) cho biết qua xác minh ban đầu cơ quan công an đã xác định được người tung clip "đánh hội đồng, lột đồ thiếu nữ" lên mạng xã hội.

Theo đó, L.T.P (17 tuổi, ngụ thôn Cẩm Sơn, xã Hòa Quang Bắc, H.Phú Hòa, Phú Yên) là người tung clip nhóm nữ tham gia đánh hội đồng một thiếu nữ trên núi Nhạn (P.1, TP.Tuy Hòa).

Như đã đưa tin trước đó, mới đây xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh 3 "đả nữ" dùng tay chân, mũ bảo hiểm đánh đập, lột quần áo một cô gái được chia sẻ trên mạng xã hội. Cùng với việc ra tay thô bạo, những kẻ hành hung lớn tiếng chửi mắng nạn nhân bằng những lời lẽ thô tục.

Vu co gai bi danh hoi dong, lot ao: Xac dinh danh tinh nguoi tung clip len mang - Anh 1

Thiếu nữ bị đánh hội đồng, lột đồ: Xác định nhóm người quay clip tung lên mạng (ảnh Beat.vn).

Điều đáng nói, khi nhóm người này đang liên tục hành hung, lột áo, làm nhục nạn nhân thì có nhiều người khác hồn nhiên đứng xem, quay clip và nói những lời nói thô tục. Đoạn clip đánh hội đồng, lột áo của nhóm cô gái trẻ được tung lên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng không khỏi phẫn nộ.

Vu co gai bi danh hoi dong, lot ao: Xac dinh danh tinh nguoi tung clip len mang - Anh 2

Thiếu nữ bị đánh hội đồng, lột đồ: Xác định nhóm người quay clip tung lên mạng (ảnh FB).

Sau khi bị đánh hội đồng, cô gái trong đoạn clip được xác định là V.T.Q.N (P.1, TP.Tuy Hòa, Phú Yên) đã đến công an trình báo vụ việc. Hiện Công an TP.Tuy Hòa đang triệu tập những người liên quan trong vụ việc để xác minh, làm rõ.

Lê Tùng (TH)/Khoevadep