"Do cháu Long bỏ học nhiều ngày nay, đi chơi điện tử nên sau khi đi tìm được, bố cháu đã dùng que tre để đánh con" ông Hải cho biết.

Liên quan đến vụ cháu bé ở Thái Nguyên bị bố đánh phải nhập viện được chia sẻ trên mạng xã hội ngày 6/10, PV đã có cuộc trao đổi qua điện thoại với ông Thái Quang Hải, Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Bình, Thái Nguyên sáng 7/10.

Trao đổi với phóng viên Pháp luật Plus, ông Hải xác nhận cháu Long bị bố đánh, hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình.

Vu chau be bi bo danh o Thai Nguyen: Vi bo hoc nhieu ngay va ham choi dien tu - Anh 1

Hình ảnh cháu Long bị bố đánh thậm tệ được cộng đồng mạng chia sẻ. (Nguồn: Tây Bắc 24h)

"Ngay sau khi nhận được tin, tôi đã trực tiếp điện sang Công an huyện và thị trấn được báo cáo là do bố cháu khi đi làm ăn xa về thì nhận được thông báo của nhà trường cháu Long bỏ học khoảng 10 ngày nay", ông Hải cho biết thêm.

Cũng theo ông Hải, bố mẹ cháu Long đã ly hôn, hiện cháu Long sống cùng bố và ông bà nội. Tuy nhiên, do bố đi làm xa nên cháu ở nhà với bà nội.

Được biết, ngay sau khi được thông báo của nhà trường anh Linh có về và đi tìm con thì thấy Long ở quán điện tử nên có đánh. Cũng do bản thân không kiềm chế được nên đã dùng que tre đánh vào mông con gây ra sự việc đau lòng trên.

Theo ông Dương Đình Quang – Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Hương Sơn, thông tin trường cho biết Long đã bỏ học một tuần nay và thường xuyên đi chơi game tại quán internet. Có thể vì điều này mà khi bố đi làm xa về nghe thấy tin con bỏ học nên nóng giận quá và đánh con.

Hiện sức khỏe của cháu đã ổn định và đang tiếp tục được theo dõi tại Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình.

Thu Hường