Những ngọt ngào, dịu dàng bạn làm sau cánh cửa phòng ngủ khi chỉ có hai vợ chồng sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng có thể khiến chàng yêu bạn hơn rất nhiều.

Nói những lời dịu dàng

Không một người đàn ông nào không thích vợ của mình dịu dàng và ngọt ngào. Trong giao tiếp bình thường, nhất là khi bạn ở cùng bố mẹ chồng sẽ không phù hợp để bạn làm nũng, ngọt ngào quá mức khi có mặt phụ huynh, nhưng khi cánh cửa phòng ngủ đóng lại, sao bạn không thử với chồng, đàm bảo chồng bạn sẽ thấy bạn đáng yêu vô cùng đấy!

Vo thong minh lam dieu nay sau canh cua phong ngu dam bao khien chong say me - Anh 1

Không một người đàn ông nào không thích vợ của mình dịu dàng và ngọt ngào

Thủ thỉ tình yêu lớn lao của mình với chồng

Tất nhiên, đây là điều đáng quý và quan trọng nhất. Khi một người phụ nữ yêu chân thành, cô ấy sẽ yêu bằng cả trái tim và dành cả cuộc đời cho người đàn ông đó. Không một người chồng nào lại không cảm thấy hạnh phúc khi được yêu bằng một tình yêu như thế.

Massage nhẹ nhàng cho chàng mỗi đêm

Đây vừa là cách tạo sự gần gũi vợ chồng, còn bộc lộ bạn rất trân trọng, rất nâng niu và yêu thương chồng. Chưa kể, liệu pháp này còn giúp chuyện chăn gối của hai bạn ngọt ngào hơn bao giờ hết.

Vo thong minh lam dieu nay sau canh cua phong ngu dam bao khien chong say me - Anh 2

Chẳng gì khêu gợi hơn nghe một người phụ nữ thủ thỉ những lời êm ái bên tai, đặc biệt là khi cô ấy nói những điều tinh nghịch.

Chủ động và mãnh liệt hơn

Sự nhu mì, e thẹn theo lối suy nghĩ cổ hủ của người phụ nữ chốn phòng the là điều không nên có ở thời buổi hiện đại ngày nay. Nếu lúc nào cũng bị động, chồng bạn sẽ rất nhanh chán. Thay vì như thế, hãy ‘biến tấu’ mình đa dạng hơn, lúc thì ngại ngùng, e thẹn, lúc lại sôi nổi và mãnh liệt. Điều này sẽ khiến chàng phát điên.

Nghe bạn thầm thì

Chẳng gì khêu gợi hơn nghe một người phụ nữ thủ thỉ những lời êm ái bên tai, đặc biệt là khi cô ấy nói những điều tinh nghịch.

Phong Linh (TH)/Khoevadep