Người đẹp Anna Lewandowska, vợ tiền đạo Robert Lewandowski đang gây sốt trên mạng xã hội khi đăng tấm ảnh hở hang rất hiếm thấy.

Vo Lewandowski tap tanh choi anh nong - Anh 1

Lewandowski có cô vợ rất xinh đẹp

Việc nàng WAGs giỏi võ này đăng ảnh mát mẻ rất bất ngờ, nếu không muốn nói sốc. Trước đến nay, Anna Lewandowska chưa từng gây sự chú ý bằng những bức ảnh gợi cảm. Người ta biết đến Anna Lewandowska nhiều vì cô sở hữu đai đen Karate.

Cô từng giành HCĐ tại giải vô địch Karate thế giới năm 2009 và đang là thành viên của đội tuyển Karate Ba Lan. Những ngày này, Anna Lewandowska được biết đến nhiều với tư cách bà xã của Robert Lewandowski, chân sút khoác áo Bayern Munich.

Tuy nhiên, người đẹp giỏi võ lại gây sốc với tấm ảnh khoe chân dài và bận trên người chiếc áo lót. Hẳn do không muốn hở hang quá nhiều, nàng WAGs tạo thế dùng tay che vòng 1. Tấm hình này dù không quá táo bạo, nhưng đủ toát lên nét gợi cảm.

Vo Lewandowski tap tanh choi anh nong - Anh 2

Anna Lewandowska với tấm ảnh gây sốt cộng đồng mạng

Được biết, Anna Lewandowska sở dĩ chụp ảnh nóng vì đang tham gia đóng quảng cáo cho một thương hiệu. Nhờ thân hình gọn gàng, cô dễ dàng ký được nhiều hợp đồng hấp dẫn. Sắp tới, người hâm mộ có thể nhìn thấy chân dài giỏi võ này nhiều hơn, và dĩ nhiên trong những trang phục gợi cảm.

Đức Trường