Đó là giải thưởng rất có giá trị mà thí sinh đạt giải nhất cuộc thi Vô địch tiếng Anh TP.Hải Phòng lần thứ 3 sẽ được thưởng.

Vo dich tieng Anh duoc di du lich Uc - Anh 1

Cuộc thi tiếng Anh TP.Hải Phòng lần thứ 3 chính thức được phát động vào sáng 5.11

Sáng 5.11, Sở Ngoại vụ và Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị TP.Hải Phòng đã phát động cuộc thi tiếng Anh TP.Hải Phòng năm 2016 với chủ đề “Chung tay xây dựng thành phố quốc tế xanh”. Đây là cuộc thi dành cho nhân dân thành phố và những người có quốc tịch Việt Nam đang sống, học tập ở Hải Phòng từ 6 tháng trở lên.

Người tham gia sẽ lên website haiphong.tienganh123.com hoặc haiphongcontest.com để đăng ký và làm bài khởi động với 40 câu hỏi. Sau khi vượt qua bài khởi động người tham gia chính thức vào phần thi sơ khảo vào ngày 27.11. Phần thi này có 3 bài thi vào các khung giờ 8 - 9 giờ, 13 -14 giờ, 20 - 21 giờ. Mỗi bài thi có 60 câu hỏi, thí sinh có quyền thi 1 hoặc cả 3 bài thi. Kết quả cuối cùng là kết quả bài thi cao nhất.

Sau khi có kết quả phần thi thứ 2, 20 thí sinh cao điểm nhất để tham dự phần thi tự luận. 5 thí sinh cao điểm nhất phần thi tự luận sẽ được thi đấu chung khảo vào ngày 10.12 tại Trung tâm hội nghị thành phố. Thí sinh vô địch sẽ được 1 chuyến du lịch Úc 4 ngày 3 đêm trị giá 50 triệu đồng. Thí sinh giải nhì được thưởng 3 triệu đồng, giải 3 được thưởng 2 triệu đồng.

Lê Tân