ICTnews – Webgame nhập vai chiến thuật Long Tướng sẽ chính thức được VNG phát hành ra thị trường trong thời gian tới.

Thông tin từ VNG ngày 16/4 cho biết, họ sẽ phát hành webgame Long Jiang, với tên tiếng Việt là Long Tướng, tại thị trường trong nước vào thời gian tới. Đây là webgame đang thu hút rất nhiều người chơi tại Trung Quốc và Đài Loan, số lượng người chơi chỉ tính riêng tại Trung Quốc lên tới 45 triệu thành viên.

Long Tướng lấy bối cảnh game thuộc về thời đại Tam Quốc, tuy nhiên có sự khác biệt so với các game có cùng bối cảnh trên thị trường hiện nay: Không chỉ tập trung vào những nhân vật nổi tiếng như Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Tào Tháo…, webgame Long Tướng sẽ đưa người chơi đi sâu vào cuộc đời của mỗi binh sĩ tham gia vào thời kì này. Bắt đầu, người chơi sẽ là một nông dân bình thường, sau đó sẽ vượt qua các thử thách khó khăn, rèn luyện võ nghệ, thực hiện các nhiệm vụ… mới trở thành được những vị tướng thực sự.

Là webgame kết hợp nhập vai và chiến thuật, Long Tướng đòi hỏi người chơi phải đầu tư suy nghĩ vào việc bày binh bố trận, tính toán đội hình sao cho đạt được hiệu quả chiến đấu cao nhất. Thêm vào đó yếu tố nhập vai sẽ giúp người chơi hòa mình vào bối cảnh cũng như không khí hào hùng của thời Tam Quốc.

Hiện tại thông tin chi tiết về các tính năng, cũng như ngày phát hành chính thức của webgame này vẫn được nhà phát hành VNG giữ kín.

Lê Mỹ