(NLĐO) - Các ca sĩ trong nhóm VMusic, Khởi My và Trần Tuấn Lương vừa tổ chức chuyến thăm hỏi, tặng quà và nấu ăn cho các nghệ sĩ già neo đơn tại Viện dưỡng lão nghệ sĩ TPHCM.

Tại buổi thăm hỏi, các ca sĩ trẻ và những nghệ sĩ già đã cùng nhau chia sẻ lời ca tiếng hát cũng như tâm sự rất chân tình về chuyện đời, chuyện nghề.

Khởi My tỏ ra rất đảm đang trong việc nấu ăn cho các cụ

Bữa cơm trưa thân tình giữa các nghệ sĩ trẻ và bậc tiền bối

Các nghệ sĩ cũng lên sân khấu góp vui

... dưới sự cổ vũ nhiệt tình của "khán giả"

Nghệ sĩ Thiên Kim nói: “Tôi sống ở đây được 11 năm rồi. Lớp nghệ sĩ già như chúng tôi nương tựa nhau mà sống, coi nhau như anh em ruột thịt trong gia đình. Nay được các ca sĩ trẻ tới thăm, chúng tôi rất xúc động.

Các em bây giờ có nhiều điều kiện học hỏi nghề nghiệp hơn chúng tôi ngày trước, lớp nghệ sĩ già như chúng tôi không có gì ngoài những lời khuyên cho thế hệ đi sau, là phải cố gắng giữ danh nghĩa người nghệ sĩ chân chính, đúng mực trong lối sống”.

Ca sĩ Khởi My đã thu xếp các công việc thu âm để cùng đồng nghiệp đến thăm các nghệ sĩ. Theo Khởi My, các tiền bối đã cống hiến tài năng và thời thanh xuân của mình để đem đến lời ca tiếng hát cho đời thì lớp ca sĩ trẻ như Khởi My sẽ tiếp tục nỗ lực cho ra đời các sản phẩm âm nhạc nghiêm túc phục vụ cộng đồng.

Nhóm Vmusic và ca sĩ Khởi My

Khởi My "cười hết cỡ" bên nghệ sĩ lão thành

Buổi thăm nom và nấu ăn cho các nghệ sĩ tiền bối tại Viện Dưỡng lão nghệ sĩ TPHCM là hoạt động cộng đồng đầu tiên để khởi động cho giải thưởng Zing Music Awards mùa thứ ba, bắt đầu bình chọn từ 25-10-2012 và dự kiến trao giải vào ngày 20-1-2013.