Là ngôi sao sáng giá nhất hàng công Milan, tiền đạo Alexandre Pato đặt mục tiêu giúp đội nhà đòi lại Scudetto từ tay Juventus và chơi tốt ở Champions League.

Pato sẽ là chủ công của Milan mùa giải tới

Mùa giải trước, Pato gặp chấn thương liên tục và chính việc không thể ra sân thường xuyên khiến cho anh chỉ ghi được 1 bàn/11 trận. Đã có lúc tưởng chừng như Pato sẽ bị bán khi không đáp ứng được kỳ vọng của HLV Max Allegri. Tuy nhiên, sau khi Milan bán bộ đôi Thiago Silva-Ibrahimovic cho PSG, "Vịt con" được coi là niềm hi vọng số một của nhà Á quân Serie A mùa tới.

Mới đây, trong trận giao hữu với Thụy Điển, Pato thể hiện phong độ cực cao khi lập cú đúp giúp Brazil giành chiến thắng 3-0. Phấn khích trước sự trở lại ấn tượng của bản thân, Pato tự tin hướng tới mùa giải với mục tiêu chinh phục các đỉnh cao cùng Milan.

"Tôi phải gửi lời cảm ơn đến Menezes, ông đã mang tới cho tôi sự tự tin. Nếu không có ông ấy, có lẽ tôi bây giờ không còn có cảm hứng chơi bóng và khát khao chứng tỏ bản thân", Pato quả quyết.

"Tôi đã cố gắng quên các vấn đề liên quan tới chấn thương. Hướng tới mùa giải mới, tôi cảm thấy mình đang rất hạnh phúc và đã sẵn sàng cùng Milan giành các danh hiệu cao quý".