Tin tức mà người dân cho biết, nam thanh niên được phát hiện tử vong ngay tại lều canh khu trang trại cá của gia đình. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc.

Theo tin tức mà PV báo Người Đưa Tin nắm được, vào chiều 27/10, tại thôn Cổ Tích, xã Đồng Cương, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc người dân đã phát hiện ra một nam thanh niên tử vong.

Danh tính nạn nhân được xác nhận là Nguyễn Quốc K., sinh năm 1993, trú tại địa chỉ trên. Người dân cho biết, hiện trường nạn nhân K. tử vong ngay tại lều canh khu trang trại cá của gia đình.

Theo người dân ở đó cho biết, khi phát hiện ra nhạn nhân tử vong, người dân đã nhanh chóng báo lên chính quyền địa phương và cơ quan công an để điều tra vụ việc.

Ngay sau khi nhận được tin báo, công an xã đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường bảo vệ vụ án rồi cấp báo lên cơ quan công an huyện để xuống điều tra nguyên nhân vụ việc theo đúng thẩm quyền.

Vinh Phuc: Nghi an nam thanh nien bi sat hai canh leu cua gia dinh - Anh 1

Rất đông người dân đến theo dõi vụ việc. (Ảnh người dân cung cấp).

“Vụ việc xảy ra chúng tôi ở đây ai cũng sợ hãi, chưa bao giờ chúng tôi chứng kiến vụ việc này. Nạn nhân ở địa phương cũng có mối quan hệ phúc tạp, chúng tôi chưa biết có phải bị giết người không hay là là tự tử”, bà Nguyễn Thị M., người dân ở đó cho biết.

Người dân cũng cho hay, trước khi xảy ra vụ án chiếc xe máy của gia đình đã được đem đi cầm cố vì vậy lực lượng chức năng vẫn chưa xác định được đây có phải vụ án mạng tạo hiện trường giả để cướp tài sản hay không. Hiện tại lực lượng chức năng vẫn đang vào cuộc điều tra và làm rõ nguyên nhân.

Sự việc xảy ra, nhiều người dân địa phương đã có mặt và theo dõi công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

“Ở địa phương nam thanh niên cũng là người có mối quan hệ xã hội phúc tạp, nhiều người dân ở đây cũng biết nam thanh niên chơi bời. Sự việc xảy ra, nhiều người dân cũng nghi ngờ và có những suy nghĩ riêng”, ông T. cho biết.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tích cực điều tra vụ án.

Thành Nam