Đây là một câu chuyện tuyệt vời về sự kết hợp giữa Cha và Con cùng tạo nên một sản phẩm trí tuệ và sáng tạo

Bạn không thể tự do đi lại với chiếc xe moto 2 bánh trên vỉa hè, tàu điện ngầm, nhà hàng ... nhưng với Ryno thì khác. Ryno đã tạo ra một chiếc xe điện 1 bánh, tự cân đối, đó chính là sản phẩm trí tuệ của Ryno dựa trên ý tưởng của con gái mình Chris Hoffman.

Ryno nói: Một ngày con gái của anh có hỏi, có một chiếc xe 1 bánh trên trò chơi điện tử rồi Chris đã kể sơ qua về nó rồi hỏi" cha có thể tạo ra một cái tương tự không". Và Ryno đã phác thảo một sản phẩm đầy đủ với pin lithium iron có thể đi được 20 km và mất khoảng 1,5 giờ để nạp điện. Tốc độ tối đa phụ thuộc vào việc bạn sử dụng nó ở đâu, điều đặc biệt là bạn có thể đi mọi nơi trên vỉa hè, tàu điện ngầm, nhà hàng ... Trên các con phố đông đúc, vỉa hè, con đường hạn chế tốc độ, bạn có thể đi với 5km/h, trên phố có thể là 15 km/h và nó là sản phẩm thích hợp cho việc đi chơi dạo phố, đặc biệt các con phố đi bộ.

Mặc dù Ryno không nói sẽ sản xuất hàng loạt, nhưng anh và con gái mình Chris đang tìm kiếm các nhà đầu tư, và Ryno ước tính giá bán lẻ khoảng 4.500 USD.

Cúng ta cùng chiêm ngưỡng sản phẩm của cha con Ryno, và xem phản ứng của mọi người khi nhìn thấy chiếc xe của anh: