Nếu có nốt ruồi mọc ở những vị trí dưới đây thì cần đi khám ngay lập tức.

Nốt ruồi ở trán

Vi tri not ruoi canh bao benh nguy hiem can di kham gap - Anh 1

Nốt ruồi ở trán báo hiệu các vấn đề về tim mạch .

Báo hiệu các vấn đề về tim mạch và hệ tuần hoàn máu. Bạn nên chú ý các hoạt động trong ngày, tránh áp lực căng thẳng, nên ngủ sớm và uống nhiều nước hơn.

Giữa hai lông mày

Có nốt ruồi mọc ở vị trí giữa hai lông mày là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ có một sự nghiệp thành đạt, vinh hiển trong tương lai. Nhưng nó cũng là một điểm báo hiệu rằng bạn đang mắc phải một số vấn đề liên quan tới tim như đau thắt ngực, rối loạn nhịp tim, tim đập nhanh. Bạn cần hạn chế vận động mạnh, tránh căng thẳng trong công việc, khi trời lạnh thì không được chủ quan, đồng thời không nên hút thuốc hay đồ ăn cay.

Nốt ruồi này nằm ở ngay trước tai (Mệnh Môn)

Mệnh Môn là điểm chuyển tiếp của tất cả các tế bào thần kinh trong cơ thể. Khi nó bị tắc nghẽn bởi vật gì đó như nốt ruồi lớn, người này có thể trở nên lập dị hoặc trong nhiều trường hợp, họ bị rối loạn thần kinh, nhất là khi mắt có vẻ mờ đục và trán thấp. Họ có những cách xử sự không theo quy ước thông lệ của xã hội, có hành động không bình thường. Đôi khi, dường như họ chỉ sống trong thế giới của riêng mình.

Loại nốt ruồi này nằm ngay trên Pháp Lệnh (đường vân chạy từ 2 bên cánh mũi xuống tới cằm)

Nếu xuất hiện bên trái, biểu thị cho chân trái của đàn ông hoặc tay trái đối với phụ nữ dễ bị thương tật. Ngược lại, điều đó sẽ xảy ra với chân phải của nam giới hoặc tay phải của nữ giới khi nốt ruồi xuất hiện bên phải. Hoặc nó cũng có thể biểu thị cho những tổn thương khác ở tay chân.

Trong cuộc sống, người có nốt ruồi này thường phải đối diện với những thử thách, khó khăn khi cần có sự công nhận về chuyên môn hoặc khả năng. Thông thường, Pháp Lệnh biểu thị sự tôn trọng của người khác dành cho chủ nhân. Khi đường này bị "chặn" bởi nốt ruồi thì chủ nhân khó có được sự tôn trọng của người khác.

Ở sống mũi

Vi tri not ruoi canh bao benh nguy hiem can di kham gap - Anh 2

Nốt ruồi nằm ngay trên sống mũi cho thấy bạn có sức khỏe kém hoặc bệnh tật kéo dài liên miên.

Nốt ruồi nằm ngay trên sống mũi cho thấy bạn có sức khỏe kém hoặc bệnh tật kéo dài liên miên. Có nốt ruồi ở vị trí này thường có bệnh về tuần hoàn máu hoặc các vấn đề về dạ dày hay ruột. Cần tránh ăn đồ ăn lạnh.

Nốt ruồi ở cằm

Những người có nốt ruồi mọc ở ngay giữa cằm cũng thường gặp bệnh về tim mạch, hoặc rối loạn nội tiết tố, cần hạn chế ăn đồ lạnh.

Nốt ruồi ở vùng hàm dưới

Đây là dấu hiệu cho thấy hệ miễn dịch và sức đề kháng của cơ thể đang bị giảm sút. Bạn nên chú ý các hoạt động trong ngày, uống nhiều vitamin và sinh tố trái cây.

Vân Anh (TH)/Khoevadep