Hôm nay (18.1), cư dân mạng lan truyền bức ảnh Ibrahimovic tuyên bố: “Nếu M.U thắng Chelsea ở trận đấu ngày mai, tôi sẽ giải nghệ”. Vì lẽ đó, tiền đạo người Thụy Điển bị các Manucian “ném đá” không thương tiếc.

Manucian nổi giận khi đọc phát ngôn trên.

Trước đây không hề có xích mích gì với Man United, sao Ibrahimovic lạibất ngờ phát ngôn khiêu khích cầu thủ và ban lãnh đạo Quỷ đỏ? Có phải do chứng kiến phong độ thi đấu quá thất vọng của Man United trong mùa giải nên tiền đạo của PSG mới tự tin tuyên bố như vậy? Hoặc nguyên nhân do Ibrahimovic rất tự tin vào tài dẫn dắt Chelsea của Mourinho, thầy cũ của anh tại Inter Milan mùa giải 2008/09, trong cầu đinh diễn ra vào 23 giờ ngày mai (19.1).

Tuy nhiên, khi tìm hiểu kỹ thì biết được rằng bức ảnh kèm phát ngôn trên của Ibrahimovic do một website chuyên chế ảnh ở Malaysia tạo ra. Thật xui xẻo cho Ibrahimovic vì hứng "gạch đá" oan cùng làn sóng phẫn nóng phẫn nộ từ các Manucian trên khắp thế giới.

Dù có hay không có phát ngôn trên thì các cầu thủ Man United chắc chắn cũng quyết tâm hạ gục Chelsea trên sân Stamford Bridge để lấy lại niềm tin của người hâm mộ. Song đây là điều không hề đơn giản bởi các học trò của HLV Mourinho thường thi đấu rất tốt trên sân nhà.

Hồng Quân