GiadinhNet - Trà Ngọc Hằng đã chính thức lên tiếng xin lỗi công chúng vì đã không kiểm soát nội dung trước khi đăng tải.

Về clip bị cho là "gợi dục": Trà Ngọc Hằng cũng thấy phản cảm

>

Những lý giải về “tai nạn” cũng cho thấy cách làm việc của cô người mẫu này quá thiếu chuyên nghiệp đến mức, biết những đoạn “gợi dục” không có trong kịch bản nhưng vẫn đồng ý cho quay.

Hình ảnh Trà Ngọc Hằng đã bị hoen ố phần nào sau màn quảng cáo nhạy cảm.

Dễ dãi với… gợi dục

Trả lời báo chí, Trà Ngọc Hằng cho biết, theo kịch bản, đoạn quảng cáo của cô mang tính chất hài hước, vui vẻ. Tuy nhiên, khi đến trường quay, đạo diễn đã yêu cầu Trà Ngọc Hằng thực hiện nhiều cảnh quay khác không có trong kịch bản, trong đó có cả những cảnh rất nhạy cảm, không giống như đang quảng cáo bánh… Cô đã thắc mắc với đạo diễn nhưng được “trấn an” rằng, những cảnh bóp đùi, “phê” bánh sẽ được cắt đi khi hoàn thành clip. Và vì tin vào đạo diễn nên Trà Ngọc Hằng đã đồng ý bảo gì làm nấy.

Đoạn clip quảng cáo loại bánh kem được chị cho biết là một tai nạn. Vậy qua sự việc này, chị rút ra kinh nghiệm gì cho mình?

- Đây là một tai nạn mà Hằng thật sự không bao giờ muốn xảy ra với mình. Sau khi xảy ra chuyện, Hằng cũng bị nhiều người hỏi thăm và có ý trách sao lại để hình ảnh như vậy. Bây giờ đang là thời điểm Hằng chuẩn bị đi hát, Hằng không muốn ảnh hưởng đến hình ảnh của mình để rồi có ấn tượng không tốt với khán giả, đặc biệt là với những người yêu thích mình. Nào ai muốn điều đó đâu?

Được biết, để chuẩn bị cho sự nghiệp ca hát, chị và ê kip chủ trương xây dựng hình ảnh một Trà Ngọc Hằng hấp dẫn, dễ thương, trong sáng chứ không quá sexy. Nay, đoạn quảng cáo kia lại đi ngược lại hình ảnh sắp tới của chị vì tất cả các comment đều cho đó là gợi dục, phản cảm. Chị sẽ làm gì để xóa đi những ấn tượng không tốt từ công chúng?

- Hằng có yêu cầu phía nhà sản xuất cho tháo clip đó xuống, cắt những đoạn phản cảm đi nhưng họ nói, nếu tháo xuống thì các trang khác cũng đã copy lại hết rồi, khó mà can thiệp hết được. Giờ Hằng chỉ mong khán giả thông cảm và bỏ qua sự việc này…

Không kiểm soát hình ảnh

Tên tuổi của chị cũng đã được nhiều người biết đến, trong khi đó, thương hiệu của loại bánh mà chị quảng cáo lại mới xuất hiện. Chị có nghĩ, hãng này cố tình chọn hình thức quảng cáo gây sốc, lợi dụng tên tuổi của chị để gây sự chú cho thương hiệu của mình?

- Nhiều bạn bè cũng nói với Hằng như thế. Lỗi ở Hằng là đã không kiểm soát được hình ảnh của mình trước khi post clip lên mạng. Ở đây cũng có sự khác nhau giữa người thực hiện clip quảng cáo và công chúng, có lẽ góc nhìn của bên họ khác nên mới cho rằng đây là clip mang tính chất vui vui. Bản thân Hằng khi hình dung về clip lúc quay cũng là như vậy. Đến khi xem lại thì chính Hằng cũng thấy hơi phản cảm thật. Nếu Hằng xem clip trước khi đăng tải thì có lẽ chuyện đã không ầm ĩ như thế.

Chị lý giải thế nào khi clip được đăng tải trên mạng đã gây sốc với công chúng, trong khi đó, chị lại đưa clip lên trang Facebook cá nhân, điều này phải chăng chị không cảm nhận được hết mức độ của quảng cáo và khi bị phản ứng thì mới công nhận nó là phản cảm?

- Thật sự Hằng không đưa nó lên Facebook mà là do người trợ lý đưa lên. Cái này tôi cũng đã phê bình trợ lý của mình rồi…

Một số người còn đòi tước danh hiệu của chị. Chị nghĩ sao?

- Tôi thật sự xin lỗi, nhưng tôi không nghĩ nó ghê gớm đến mức phải làm như thế…

Cảm ơn Trà Ngọc Hằng!

Trả lời PV Báo GĐ&XH, ông Mai Trường Giang, giám đốc của hãng bánh được quảng cáo cho biết, ban đầu trong kịch bản không có những phần phản cảm đến mức như vậy, nhưng các diễn viên đã “sung” và “nhập vai” nên đã xuất hiện những hình trên. Trong khi đó, các nhân vật khi được hỏi lại đổ cho nhà sản xuất, đạo diễn, rằng lúc đầu kịch bản không có những đoạn nhạy cảm, nhưng khi đến quay thì lại “phát sinh” cảnh nhạy cảm. Nhưng điều đáng ngờ là cả ba nhân vật không hề tỏ ra bức xúc hay đòi một lời xin lỗi danh dự. Trái lại còn “chưa khảo đã xưng”, xin lỗi thay êkip thực hiện. Điều này khiến công chúng không khỏi nghi ngờ về một màn kịch được dựng sẵn.

Trà My (Thực hiện)