Sau khi thời gian làm đám cưới với diễn viên Thanh Bình, Ngọc lan mang bầu con đầu lòng.

Vbiz 11/11: Ngoc Lan mang bau, MC Ky Duyen muon lam 'vo be' Nguyen Ngoc Ngan - Anh 1

Mới đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn, Ngọc Lan đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh cuộc sống hiện tại của mình. Theo đó, nữ diễn viên "Kiều nữ và đại gia" cho biết, thực ra, người biết cô mang bầu là Thanh Bình. Anh thấy sự thay đổi trên cơ thể bà xã, anh nói “chắc em có bầu”, lúc đó cô mới biết và đi xét nghiệm.

Vbiz 11/11: Ngoc Lan mang bau, MC Ky Duyen muon lam 'vo be' Nguyen Ngoc Ngan - Anh 2

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Kỳ Duyên bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái khá dài nhưng đầy hài hước nhằm chia sẻ về cuộc trò chuyện giữa cô với MC Nguyễn Ngọc Ngạn. Theo đó, nữ MC hải ngoại viết, "Kỳ Duyên: Anh Ngạn ơi! Em hỏi thật nha, anh có muốn lấy vợ bé không? Em đang cần lấy người có quốc tịch Canada để dọn sang bên đó.Gởi text sang hỏi Anh Ngạn câu này. Anh Ngạn trả lời: Anh chắc là cô đang buồn nên cô nghĩ quẩn! Cô muốn lấy anh để sang Canada tại sao cô không lấy con trai? Anh có thể tổ chức đám cưới cho cô và con anh ngay trong tuần này! Con trai anh sẵn sàng hy sinh lấy cô để cô dọn sang Canada. Kỳ Duyên: Dạ, lấy anh về sáng nhổ tóc bạc, tối nằm gãi lưng đỡ mệt hơn ạ".

Vbiz 11/11: Ngoc Lan mang bau, MC Ky Duyen muon lam 'vo be' Nguyen Ngoc Ngan - Anh 3

Nữ quản lý của Hari Won đã bất ngờ làm lộ chuyện caste của cô. Theo đó, nữ quản lý cho biết, Hari Won không quan tâm đến tiền caste của mình cũng như sẽ tham gia show diễn cùng ai mà chỉ quan tâm xem chỗ đó có gì ăn ngon không và mong muốn được quản lý đưa đi ăn. Xem ra, niềm hạnh phúc và sở thích ăn uống của Hari Won lúc nào cũng thường trực trong đầu.

Vbiz 11/11: Ngoc Lan mang bau, MC Ky Duyen muon lam 'vo be' Nguyen Ngoc Ngan - Anh 4

Nhiều người vô cùng bất ngờ trước hình ảnh lễ ăn hỏi của Á khôi Áo dài Lệ Quyên. Theo đó, người đẹp đã bí mật tổ chức lễ ăn hỏi vào đầu tháng 10 vừa qua tại quê nhà. Được biết, trước khi tiến tới kết hôn, Lệ Quyên và bạn trai đã có thời gian tìm hiểu khá lâu. Theo tìm hiểu, chồng Lệ Quyên làm trong lĩnh vực xây dựng, anh sinh sống tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Jinu tổng hợp/Khoevadep