Huyền thoại điền kinh Usain Bolt sẽ tập luyện ở một câu lạc bộ bóng đá trong thời gian tới và điểm đến của anh là Borussia Dortmund.

Usain Bolt se tap luyen o Borussia Dortmund truoc khi giai nghe - Anh 1

Usain Bolt là một fan hâm mộ bóng đá và CLB Man United. (Ảnh: Daily Mail)

Giám đốc điều hành Hans-Joachim Watzke của Borussia Dortmund xác nhận rằng câu lạc bộ này sẽ đón Usain Bolt đến tập luyện.

“CEO của Puma, Bjorn Gulden đã nói rằng Usain rất hứng thú với việc tập luyện ở chỗ chúng tôi”, ông Watzke tiết lộ trên tờ Kicker.

“Với chúng tôi thì không có vấn đề gì cả. Huấn luyện viên Tuchel cũng rất thích ý tưởng này.”

Dù vậy vị giám đốc của Dortmund cũng cho biết Usain Bolt sẽ phải chờ tới mùa hè năm sau mới có thể thực hiện việc này, khi đội chủ sân Signal Iduna Park chuẩn bị cho mùa giải 2017/18.

Đó cũng là thời điểm mà huyền thoại điền kinh người Jamaica tập luyện trước khi bước vào giải đấu cuối cùng trong sự nghiệp – giải vô địch thế giới 2017 diễn ra ở London, Anh.

Usain Bolt chính thức tuyên bố dự định kết thúc sự nghiệp điền kinh vĩ đại của mình không lâu sau Olympic Rio 2016. Tại Brazil, anh đã giành được 3 huy chương vàng ở các nội dung 100m, 200m và 4x100m để kéo dài sự thống trị trên những đường chạy này qua 3 kỳ Thế vận hội.

Usain Bolt giành HCV 200m tại Olympic Rio 2016

Anh Ngọc