Là ngôi sao huyền thoại của môn điền kinh, nhưng Usain Bolt luôn cháy bóng ước mơ một ngày nào đó được MU mời gọi đầu quân.

Người đàn ông chạy nhanh nhất thế giới, ngôi sao điền kinh Jamaica, Usain Bolt có mối quan hệ thân thiết với những ngôi sao bóng đá, và các ông bầu CLB bóng đá nổi tiếng.

Usain Bolt: 'Neu MU can toi bay gio, toi toi ngay' - Anh 1

Ông vua nước rút với 9 HCV Olympic

Trả lời tạp chí thể thao Viva của Argentina, Bold nói: “Tôi muốn mình kết hợp những gì tôi đang có, tức tốc độ và sức mạnh cùng với những phẩm chất chơi bóng giỏi như Messi và Ronaldo”.

Tạp chí Viva hỏi ngôi sao Jamaica, Ronaldo và Messi, anh thích ai hơn? Bolt trả lời: “Tôi thích cả hai. Nếu như trong tôi ngoài những phẩm chất đặc biệt của mình, cộng với tố chất chơi bóng của Messi và Ronaldo nữa thì thật tuyệt vời.

Điều độc đáo và lạ là lâu nay ngôi sao điền kinh, người đàn ông nhanh nhất thế giới này vẫn luôn mơ ước được…chơi bóng cho MU. Bolt nói: “Nếu như MU gọi và họ nói cần tôi, tôi sẽ đáp chuyến bay đến Anh ngay tức khắc”.

Usain Bolt: 'Neu MU can toi bay gio, toi toi ngay' - Anh 2

Ronaldo rất ngưỡng mộ Usain Bolt

Usain Bolt: 'Neu MU can toi bay gio, toi toi ngay' - Anh 3

...Và Sir Alex cũng thế

Ngôi sao Olympic từng chín lần đoạt HCV này có mối quan hệ với các ngôi sao bóng đá rất hữu hảo, họ tôn trọng tài năng của nhau. Bolt từng nhiều lần chỉ bảo kinh nghiệm cho các ngôi sao bóng đá như Ronaldo về cách thức bứt phá tốc độ.