Những cơn gió lạnh khiến bạn muốn ôm chồng mình chặt hơn. Vậy nên đừng quên bí quyết để tình yêu mặn nồng khi đông về.

Duy trì sự lãng mạn

Cho dù cưới nhau đã lâu, bạn cần luôn thể hiện tình yêu và sự đam mê. Đừng tỏ vẻ ngại ngùng khi cho vợ hoặc chồng biết rằng, tình yêu của bạn vẫn mãi nồng nàn. Một cuộc điện thoại bất ngờ, một nụ hôn nhẹ nhàng, một tin nhắn bày tỏ sự yêu thương... chính làbí quyết để tình yêu mặn nồng khi đông về,bởi vì việc bày tỏ tình yêu khi không giáp mặt thường cởi mở và thú vị hơn.

Tuyet chieu giup tinh yeu them man nong khi dong ve - Anh 1

Những hành động lãng mạn sẽ khiến trái tim của cả hai vợ chồng ấm lại. Ảnh minh họa: Wordpress.

Cùng nhau làm việc và vui đùa

Chia sẻ niềm đam mê và sở thích cùng nhau, như cùng đi du lịch, cùng thăm bạn bè, chăm sóc con cái, nấu nướng, làm vườn tược... sẽ là chất keo kỳ diệu làm nồng nàn thêm mối quan hệ vợ chồng. Nếu mỗi ngày dành được khoảng 20 phút để vợ chồng cùng nhau trao đổi và trò chuyện thì đó là sự tuyệt vời nhất. Sau một tuần quá mệt mỏi vì công việc, dễ hâm nóng tình yêu vợ chồng, nên cùng nhau nghỉ ngơi cuối tuần.

Luôn luôn lắng nghe

Học cách thực sự lắng nghe thay vì luôn chờ cơ hội để phản pháo. Trong cuộc sống hôn nhân, việc gạt cái tôi sang một bên để tiếp nhận góp ý chắc chắn sẽ giúp hai vợ chồng hòa hợp và hiểu nhau hơn.

Tôn trọng khoảng không gian riêng

Hãy để chàng có một khoảng thời gian riêng để tĩnh tâm lại. Trái lại, nếu bạn là người chồng tuyệt vời, hãy im lặng mang cho nàng một ly nước cam mát lạnh sau một ngày mệt mỏi. Không gì có thể khiến chàng yêu bạn hơn.

Nói chuyện sau khi ân ái

Không có gì tuyệt vời hơn cảnh hai người được nằm bên cạnh nhau, tận hưởng dư vị của cảm giác thỏa mãn. Những lời mật ngọt lúc này sẽ xua tan mọi ưu phiền, nhất là khi vợ chồng bạn đang cuộn tròn trong chăm ấm mùa đông.