Làm thế nào để chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thật mượt mà, không giật lag trên máy cấu hình cao, mạng khỏe mà không lo về vấn đề hao pin, nóng máy?

Đã qua cái thời game thủ phải đi vài “cây số” tìm quán net để có thể chinh chiến Võ Lâm Truyền Kỳ. Trong thời buổi công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, game thủ có thể “chiến” rất nhiều tựa game yêu thích trên chiếc điện thoại bé nhỏ tại bất cứ đâu: từ văn phòng, trường học, ngoài đường, ở nhà,...

Để “đứa con cưng” của mình không kém cạnh bằng hữu nào trên giang hồ, nhiều game thủ đã tận dụng mọi không gian, thời gian để bôn tẩu giang hồ cùng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Và ý tưởng “lầy lội” – cày game trong cửa hàng điện thoại đã thu hút sự chú ý của cộng đồng.

>>> Tin game mới liên tục được cập nhật trong chuyên mục Game Mobile

Cụ thể, game thủ này đã sử dụng những chiếc điện thoại trưng bày đời mới nhất trong cửa hàng, tải Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile về và trải nghiệm.

Tuyet chieu cay Vo Lam Truyen Ky Mobile khong ton pin, hai may - Anh 1

Ỷ tưởng “độc” này đã khiến rất nhiều game thủ cảm thấy thích thú. Tuy nhiên, đây chỉ là một trò vui để trải nghiệm, việc trải nghiệm game tại quán có khá nhiều bất lợi như: mất thời gian tải game, hay lỡ tay không đăng xuất tài khoản,...

Nhiều người chơi thích thú với cách chơi game “bá đạo” của game thủ trên:

“Hay quá, thánh ăn gì em cúng.”

“Nhiều máy thế này có khi cày được cả chục acc.”

“Trước mình cũng toàn dùng máy cửa hàng để chơi game, mình là nhân viên bán hàng ở đó luôn mà.”

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

>>> Trục Nhật: Chú ngựa phẩm chất cao nhất VLTKm

Khương Duy

Theo infogame.vn