Ngày 26-11, tại Đại học Sư phạm Hà Nội, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức buổi tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Ngày Toàn quốc kháng chiến (19/12/1946 - 19/12/2016) cho sinh viên.

Đây là buổi đầu tiên trong chương trình tuyên truyền 70 năm Ngày Toàn quốc kháng chiến đến sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Thủ đô do Ban Tuyên giáo Thành ủy chủ trì, phối hợp tổ chức. Đây cũng là nét mới trong hoạt động tuyên truyền về các ngày lễ lớn, các sự kiện trọng đại của Thủ đô và đất nước trong năm 2016.

Buổi tuyên truyền đã thu hút hơn 1.100 sinh viên. Các sinh viên đã được nghe Đại tá Vũ Đình Quý, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Liên lạc Hội Cựu quân tăng cường Thủ đô Hà Nội, nguyên giảng viên Học viện Quốc phòng thông tin những thời khắc lịch sử 70 năm về trước, khi cả nước hưởng ứng Lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu. Những câu chuyện về tinh thần chiến đấu, sự hy sinh oanh liệt của lớp lớp cán bộ, chiến sĩ và nhân dân Thủ đô đã gây xúc động mạnh đối với sinh viên tham dự.

Hiền Lương