Mới đây Kim Kardashian đã đưa ra một tuyên bố mới gây sốc cho làng giải trí Hollywood.

Cặp vợ chồng nhà Kim Kadashian và Kanye West sẽ từ bỏ ánh đèn sân khấu để trở về với cuộc sống bình yên như những người bình thường.

Tuyen bo gay chan dong Hollywood cua Kim 'sieu vong 3' - Anh 1

Kể từ sau vụ cướp tại phòng khách sạn của mình tại Paris, Kim dường như bị ám ảnh bởi việc bị kẻ nào đó theo dõi và cô có thể bị đe dọa dưới đầu họng súng một lần nữa nên vợ chồng cặp sao này đã chi ra một khoản tiền rất lớn để thuê một đội ngũ nhân viên bảo vệ gia đình cô.

Tuy nhiên, chỉ có như thế thì sự sợ hãi của Kim vẫn còn nguyên đó và ám ảnh cô nên Kim đã quyết định bỏ lại sự nghiệp để đảm bảo an toàn cho các con và gia đình.
Một nguồn tin thân cận với Kim cho biết: "Cô ấy không muốn sống cuộc sống như trước đây nữa."

Hiện tại, Kim đã cùng với hai con của mình đến sống ở nhà mẹ đẻ của cô, bà Kris Jenner, trong khi chồng cô,Kanye West, vẫn đang tiếp tục tuor diễn Saint Pablo của mình.

Tuyen bo gay chan dong Hollywood cua Kim 'sieu vong 3' - Anh 2

Gia đình Kim - Kanye

Một nguồn tin khác cho hay: "Kim biết rõ cô ấy đang làm gì. Cô ấy hiện không có kế hoạch cho bất kì lần xuất hiện công khai nào cả."

Nguồn tin cũng cho biết thêm: "Toàn bộ cuộc sống của Kim về cơ bản đã thay đổi. Trước đây cô ấy cố gắng lan rộng tên tuổi mình bao nhiêu thì bây giờ cô ấy càng muốn thu mình lại bấy nhiêu."

Nguyễn Huế

Theo New Idea