Nếu phim Hàn có nụ hôn cà phê thì phim Việt có nụ hôn... bùn đất trong "Về Quê Cưới Vợ".

Sau thành công từ vai diễn "cá ba sa" Phù Sa trong Cá Rô, Em Yêu Anh, Tường Vi lại tiếp tục hóa thân thành một cô gái miền Tây khác trong bộ phim Về Quê Cưới Vợ. Có vẻ cô nàng "hot girl" năm nào rất "chịu" các vai gái quê chân lấm tay bùn nha!

Về Quê Cưới Vợ là câu chuyện hài hước về phong trào lấy chồng Việt Kiều của các cô gái ngày nay. Bộ phim xoay quanh hành trình tuyển vợ của Hai Bình. Thông qua những tình tiết tranh giành, đấu đá để lấy lòng chàng Việt Kiều Hai Bình, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến những tràng cười cho khán giả, đồng thời truyền tải thông điệp về ý thức gìn giữ bản chất tốt đẹp của mỗi người trong bất kỳ hoàn cảnh, môi trường sống nào. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên đang được yêu thích như Lê Khánh, diễn viên Việt Kiều Chí Dũng, Tường Vi, diễn viên hài Thanh Nam, Xuân Thùy, người mẫu Quỳnh Trang, Trọng Hiếu, Thanh Hải, Lê Quốc Nam, Hữu Thạch...

Lấy bối cảnh là miền sông nước hữu tình để tôn lên nét văn hóa vùng miền đặc trưng

Trong Về Quê Cưới Vợ, Tường Vi bật mí cô nàng sẽ vào vai Út Vân - một thôn nữ hiền lành, tội nghiệp. Út Vân là con của Chín Viễn - một người đàn ông kỳ dị, khó gần. Cô làm nghề đưa đò trên những con sông, con rạch trong khu vực. Mặc cho mọi người đàm tiếu hay xa lánh cha mình nhưng cô vẫn luôn hiếu thảo và bảo vệ cha. Chính sự nhút nhát, rụt rè, thật thà, hiếu thảo cùng nét duyên ngầm của Út Vân đã làm chao đảo trái tim Hai Bình. Út Vân cũng có tình cảm với anh nhưng không dám đón nhận vì mặc cảm thân phận. Nhiều tình huống bất ngờ xảy ra làm cuộc đời Út Vân bị xáo trộn. Liệu cuối cùng tình yêu chân thành có vượt qua khó khăn, thử thách? Út Vân Hai Bình có đến được với nhau?

"Cô lái đò" Út Vân ngồi co ro trên... đò

Cùng chúng tớ theo chân Tường Vi đến phim trường Về Quê Cưới Vợ để mục sở thị "cô lái đò" Út Vân ra tay nghĩa hiệp, mỹ nhân cứu anh hùng bị lọt xuống sông nhé!

Mỹ nhân lôi anh hùng từ dưới sông lên bờ

Cả người cứu và người được cứu đều mệt đứ đừ!

Tường Vi tâm sự: "Khi quay cảnh này, gặp trúng lúc thủy triều xuống, nước cạn nhách. Thế là Vi phải lôi anh Chí Dũng lên muốn khùng luôn! Nghĩ lại vẫn còn thấy... ngứa ngáy vì bùn và mùi bùn cũng "ít có thơm" lắm nha!"

Lay mãi mà không tỉnh...

Cầu cứu xung quanh...

Không ai nghe nên đành phải tự thân vận động...

Và đây chính là nụ hôn bùn đất đậm chất Việt Nam của Tường Vi và Chí Dũng.

Hậu hôn nhau

Bộ phim Về Quê Cưới Vợ dài 33 tập sẽ phát sóng lúc 20h mỗi ngày, bắt đầu từ 15/11 trên kênh SCTV14.