Sau 2 năm "chống chọi" với căn bệnh từng bị "bệnh viện trả về", Thái Lan Viên đã hồi phục trước sự kinh ngạc của nhiều người. Phép màu đã đến với anh.

Hồi cuối năm 2014, Thái Lan Viên nhập viện và phát hiện bị bệnh lao phổi, viêm phổi và khí tràn dịch phổi ở giai đoạn nguy kịch thực sự đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng". Trong thời gian dài nằm điều trị đó, sức khỏe của nam ca sỹ giảm sút rõ rệt. Cơ thể anh chỉ còn da bọc xương do phổi bị teo, chai và phổi bị hủy hoại đến 95%. Điều này từng khiến các bác sỹ phải lắc đầu, khiến mọi thứ tưởng chừng suy sụp, không còn cơ hội sống.

Tung bi 'benh vien tra ve', phep mau da den voi Thai Lan Vien that ky dieu - Anh 1

Thái Lan Viên từng bị "bệnh viện trả về" khi không đủ sức khỏe để phẫu thuật.

Nhìn Thái Lan Viên ngay thời điểm ấy, người ta chỉ hy vọng vào phép màu, chứ ít ai có thể nghĩ được rằng, nam ca sỹ có thể vượt qua cơn bạo bệnh, đừng nói gì đến việc có thể trở lại đi hát.

Trong những ngày bệnh tình còn đang nguy kịch, Thái Lan Viên từng cho biết, bệnh viện sẽ trả anh về vì sau 3 tháng phổi bị chai và teo, tạo ổ cặn. Thời điểm đó, nam ca sỹ chưa thể mổ cắt ổ cặn vì sức khỏe của anh quá yếu. Anh phải mang theo thương tật ổ cặn có thể tái phát suốt đời và vào bất cứ lúc nào.

Bẵng đi 2 năm gần như không có bất kì tin tức nào của Thái Lan Viên, mới đây, loạt ảnh khỏe khoắn, tươi tắn và vô cùng đẹp trai của nam ca sỹ khiến nhiều người xúc động và vui mừng. Theo một nguồn tin, sau khi truyền thông chia sẻ tình hình bệnh của Thái Lan Viên, một lương y đã tìm đến anh đề nghị giúp đỡ.

Tung bi 'benh vien tra ve', phep mau da den voi Thai Lan Vien that ky dieu - Anh 2

Thái Lan Viên của ngày hôm nay, khỏe mạnh và khá điển trai

Sau khi chữa trị bằng thuốc Đông y, Thái Lan Viên đã có tiến triển tốt, khởi sắc trong sự kinh ngạc của người thân và bạn bè. Điều kì diệu đã đến với anh và giúp anh trở lại cuộc sống như đang đứng giữa ranh giới sinh tử mong manh. "Không gì là không thể nếu bạn có niềm tin" - đây chính là niềm động lực cho những bệnh nhân đang chống chọi với bệnh tật.

Hương Giang (TH)/Khoevadep